อีกหนึ่งมุมมองของ My Universe กับเวอร์ชั่นรีมิกซ์ที่แตกต่างไปจากเดิม

นอกจากจะเป็นเพลงที่สองศิลปินระดับท็อปจากตะวันตกและตะวันออก Coldplay (โคลด์เพลย์) และ BTS (บีทีเอส) ร่วมงานกันแล้ว เพลง My Universe ยังเป็นเพลงอันดับ 1 เพลงแรกในประวัติศาสตร์ของชาร์ต Billboard Hot 100 ที่เป็นเครดิตร่วมกันของสองศิลปินนำ รวมทั้งทำให้ Coldplay เป็นศิลปินจากเกาะอังกฤษรายแรก ที่เปิดตัวด้วยอันดับ 1 บนชาร์ตจากเพลงที่เป็นการร่วมงานกับศิลปินอื่น พร้อมทั้งทำสถิติมีผู้ชมมิวสิกวิดีโอบน YouTube กว่าร้อยล้านวิว และมียอดสตรีมบน Spotify มากกว่าร้อยล้านครั้งได้อย่างรวดเร็ว

วันนี้ My Universe จะกลับมาอีกครั้งพร้อมมุมมองใหม่ทางดนตรี โดยการรีมิกซ์ของ SUGA (ชูก้า) หนึ่งในสมาชิกของ BTS ซึ่งเกิดขึ้นจากการที่ BTS และ Coldplay ได้พบกันที่นิวยอร์ก เมื่อไม่นานมานี้

“ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมทำงานกับ Coldplay ซึ่งเป็นศิลปินที่ผมให้การชื่นชมตั้งแต่ยังเด็ก ๆ แล้วรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำรีมิกซ์เพลงนี้”

โดย “My Universe” เป็นเพลงหนึ่งจากอัลบั้มชุดใหม่ของ Coldplay ‘Music Of the Spheres’ ที่เพิ่งปล่อยให้ฟังกันเมื่อกลางเดือนตุลาคม ซึ่งแฟน ๆ สามารถฟังอัลบั้มชุดนี้ และเพลง “My Universe (SUGA’S Remix)” ได้จาก Spotify, Apple Music, JOOX, TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store นอกจากนี้มิวสิกวิดีโอแบบเนื้อร้องของ “My Universe (SUGA’S Remix)” ก็ปล่อยให้ชมกันแล้วทาง YouTube: Coldplay


อัปเดตเรื่องฮิตติดกระแส ดนตรี ไลฟ์สไตล์ ได้ที่ “ริวอิสนาว”
ติดตามได้ทาง : https://ryuisnow.com/
แนะนำ-ติชม-ส่งข่าว PR ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *