HAVE YOU HEARD? Records แหล่งละลายทรัพย์คนรักดนตรี

เตรียมพบกับ แหล่งละลายทรัพย์คนรักเสียงเพลง HAVE YOU HEARD? Records แหล่งรวมคอลเลกชั่นไวนิล ซีดี เทป หนังสือ และ merchadise จากศิลปินไทยและต่างประเทศมากมาย ที่จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่แท้จริงแก่คุณ และสร้างแรงบันดาลใจไม่แพ้ความรู้สึกของบรรยากาศการไปงานแสดงคอนเสิร์ตของจริง เปิดร้านวันแรก 3 ก.ย. 64 เวลาสี่โมงเย็นเป็นต้นไป ทางออนไลน์

หลายคนอาจคุ้นชื่อ HAVE YOU HEARD? ว่าเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตอิสระ แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างต่อเนื่อง และการล็อกดาวน์ของประเทศที่นำไปสู่การยกเลิกกิจกรรมทางวัฒนธรรมโดยรวมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และการแสดงศิลปะที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนทั้งทางอารมณ์และจิตใจ และในระหว่างที่เรากำลังรอให้ทุกอย่างกลับคืนมาโดยปกติ

HAVE YOU HEARD? Records ภายใต้สโลแกน “We Pick, and You Dig!” ลูกค้าของ HAVE YOU HEARD? Records สามารถค้นพบศิลปินและอัลบั้มที่มีคุณภาพมากมาย ทั้งจากยุคเก่าและยุคปัจจุบันที่ร้านค้าได้พิถีพิถันคัดเลือกมานำเสนอโดยเฉพาะ จากทุกประเภทแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็น ร็อก บลูส์ โซล ฟังก์ แจ๊ส เร้กเก้ ไปจนถึงอินดี้และอัลเทอร์เนทีฟ ฮิปฮอป อิเล็กทรอนิคส์ สายเพลงเต้นรำยังมี selection เทคโน เฮ้าส์ Rare Groove เเละ world music จากทั่วโลก รวมถึงดนตรีอื่นๆที่หาฟังได้ยาก เช่น แผ่น reissue ของศิลปินแนวแอฟริกันฟังก์ เยอรมันอิเล็กทรอนิกส์ หรือแม้แต่อัลบั้มแจ๊สหรือซิตี้ป๊อบเก่าๆจากญี่ปุ่น

เพลิดเพลินกับการเลือกเพลงนำเข้าจากค่ายเพลงอินดี้ และผู้จัดจำหน่ายเพลงอิสระที่ดีที่สุดจากทั่วโลก อาทิ 4AD, Ninja Tune, XL-Recordings, Big Crown, Captured Tracks, Numero Group, Heavenly, Jagjaguwar, Merge, Matador, Rough Trade, Dead Oceans, Soul Jazz, Light in the Attic, Mr. Bongo และอื่นๆ อีกมากมายที่จะทะยอยเข้ามาให้ติดตามเเละเลือกซื้อ

HAVE YOU HEARD? Records ยังมีบทความเกี่ยวกับเพลง, ข้อมูลศิลปินและดนตรี ประวัติศาสตร์ให้อ่าน รวมไปถึงอัลบั้มแนะนำประจำสัปดาห์ หรือบูธฟังเพลงของอัลบั้มต่างๆที่มีขายในร้านเพื่อเป็นการ “ลองก่อนตัดสินใจซื้อ”

ในสัปดาห์แรกของการเปิดร้าน ลูกค้าจะได้รับสิทธ์การจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อ 100 ออเดอร์แรก ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ทางช่องทางโซเชี่ยลมีเดียของ HAVE YOU HEARD? Records หรือทางเวปไซด์ www.hyhrecords.com โดยจะเริ่มเปิดร้านอย่างเป็นทางการ 3 ก.ย. 64 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

ติดตาม HAVE YOU HEARD? Records ในโซเชียลมีเดีย

Facebook: https://www.facebook.com/hyhrecords
Instagram: https://www.instagram.com/hyh_records/
Twitter: https://twitter.com/HYH_Records_BKK


ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *