ร้อนของ ซิงเกิลใหม่ในรอบ 3 ปีของชาวคณะสักสี Tattoo Colour

สิ้นสุด 3 ปีที่รอคอย!! TATTOO COLOUR เปิดตัวร้อนแรงกับ “ร้อนของ” เพลงใหม่จากอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6”

หนึ่งวงดนตรีที่ไม่เคยเงียบหายไปจากวงการเพลงและเป็นที่พูดของแฟนเพลงตลอดเวลานั้นคงจะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่วง Tattoo Colour หลังจากปล่อยอัลบั้ม “สัตว์จริง” ไปเมื่อปี 2017 ทั้ง “ดิม, รัฐ, ตง และจั๊มพ์” ก็ไม่เคยหยุดทำเพลง ยังคงขยันสร้างสรรค์ทั้งงานเพลง คอนเทนท์ต่างๆ รวมไปถึงรายการ “แทททู รู้ทุกเรื่อง” ที่อัดแน่นสาระและความสนุกให้แฟนเพลงได้ติดตามอยู่เสมอ และในปีนี้ Tattoo Colour กลับมาพร้อมความร้อนแรงของงานเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่ จากที่ทราบกันดีว่าเพลงฮิตทั้งหมดของ Tattoo Colour มาจากฝีมือหัวหอกหลักของวงอย่าง “รัฐ” มือกีต้าร์, โปรดิวซ์เซอร์และนักแต่งเพลง แต่ความพิเศษของงานเพลงในอัลบั้มชุดที่ 6 นี้ พวกเขาทั้ง 4 คนกลับเลือกที่จะมารวมตัวกันทำงานเหมือนเมื่อครั้งสมัยวัยรุ่นอีกครั้ง เก็บตัวหอบเสื้อผ้ามาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันเป็นเวลา 7 วัน เพื่อ brainstorm ไอเดียตั้งแต่เนื้อร้อง ดนตรี ตลอดจนการเรียบเรียง เรียกว่างานนี้เพาะบ่มเพลงคุณภาพกันแบบสุดๆ

เปิดตัวเรียกน้ำย่อยกับเพลง “ร้อนของ” เป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาหลังจากที่ทำเพลงในอัลบั้มเสร็จไปประมาณครึ่งทาง แล้วรู้สึกว่าเพลงในอัลบั้มนี้มันประหลาดเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ของ Tattoo Colour ที่น่าสนุกและตื่นเต้นมาก ซึ่งเพลง “ร้อนของ” สามารถถ่ายทอดภาพรวมของอัลบั้มนี้ได้เป็นอย่างดี เป็นซิงเกิลเปิดตัวเพลงแรกของการกลับมาครั้งนี้ พร้อมมิวสิควิดีโอร้อนฉ่าทุกองศาที่ Tattoo Colour ทั้ง 4 คน เล่นเองและตีบทแตกกระจายจนต้องยกรางวัลสาขานักแสดงยอดเยี่ยมให้ เมื่อ “ตง” ต้องผิดหวังกับความรัก ด้วยความเป็นห่วงเพื่อน “ดิม, รัฐ และ จั๊มพ์” จึงต้องพาไปพึ่งไสยศาสตร์จากสำนักสักยันต์แห่งหนึ่งแต่เรื่องราวกลับตาลปัตร

พวกเขาจะต้องเจอกับความร้อนของอย่างไรบ้าง ติดตามฟังให้ร้อนหูและชมให้ร้อนจอกันได้ในมิวสิควิดีโอเพลง “ร้อนของ” ของดีที่อยากให้ลองฟัง เป็นทีเซอร์ยั่วๆก่อนจะปล่อยของจัดเต็มกันติดๆกับกระสุนเพลงอีกหลายนัด ถือเป็นการประกาศศักดาของการกลับมาครั้งใหม่ที่ร้อนแรงกับอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6” ที่จะมีเพลงตามมาให้ฟังกันอีกเพียบแน่นอน

เนื้อเพลง ร้อนของ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ไฟส่องสะท้อน พอดีของมันร้อน จะปล่อย ก็ของมันดี
ก็รอมานานจนอดใจไม่ไหว ไม่อยากเก็บเอาไว้คนเดียว เพราะของมันมี
หมักบ่มมาแล้ว จนถึงดีกรี รอให้เธอได้เปิดชิมซักที
ดื่มด่ำค่ำคืนด้วยความรักที่มี สนุกจนเธอต้องร้องแทบขาดใจ

บนนาทีแห่งรักที่เฝ้าคอย ส่องกระจกอยู่ในรถ รอแค่ถึงเวลา ให้ฉันพาเธอไป
การแสดงรอคอยอยู่ไม่ไกล และไม่อยากให้หนีไปที่ไหน ไปไกล ยิ่งใกล้ยิ่งดี
แค่เธอสบตาฉันซักวินาที โลกจะเจอระเบิดจนลุกเป็นไฟ
จะทำให้เธอคิดถึงฉันทุกลมหายใจ สะกดจิตเธอเอาไว้ไม่มีสร่าง

มีบางคำที่เธอจะต้องฟัง ในเวลาชีวิตเธอผิดหวังช่างมัน ให้ฉันพาเธอไป
คนที่ใจของเธอยังฝังจำ ก็ไม่อาจจะเร้าใจเท่าฉันได้เลย ไม่ใกล้กันเลย
จะพาเธอไปขึ้นรถไฟเหาะ ตีลังกาให้สุดขอบฟ้า
จะเสกความรักไว้ซับคราบน้ำตา สะกดดวงใจของเธอตลอดกาล

ร้อนจนแสบตา ดังรักในเพลิงลาวา มอบให้เธอ

khunryu

นอกจากเรื่องกินแล้ว ฉันก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *