วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
T-POP

4NOLOGUE Comeback เปิดตัวศิลปินใหม่ และ อัลบั้ม EP.02 ของ TRINITY

พี่หมึกเดือนสิบทำเอาเราตื่นเต้นจนไม่ทันได้ตั้งตัวกับเซอร์ไพร์สแบบจัดหนักจาก 4NOLOGUE เมื่อวันก่อนที่งาน OCTOPOP 2022 ทำเอาแฟน ๆ หวีดหนักมากกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ที่จะมาดัน T-POP มาตรฐานใหม่! ไม่ว่าจะเป็น TRINITY EP.02 พร้อมเปิดตัว bXd และ DVI ความหวังครั้งปัจจุบันของ T-POP Culture

4NOLOGUE Artists

เริ่มที่วง TRINITY สามหนุ่ม “เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” ประกาศ Comeback Stage! EP.02 DESIRE ด้วยเพลงใหม่ “CHAMPAGNE POPPIN” บอกเลยเพลงนี้ทั้งสามหนุ่มรัวเนื้อเพลงภาษาอังกฤษล้วนๆ ตามคำเรียกร้องของ TWILIGHT ไทยและอินเตอร์ พร้อมด้วย Performance ที่ฉีกทุกกฎ เต้นสับเก็บทุกบีท

TRINITY

TRINITY Live

TRINITY OCTOPOP

ยัง ยังไม่หมด เพราะยังมีเซอร์ไพร์สที่ต้องจับตามอง กับการเปิดตัวซูเปอร์บอยกรุ๊ปสีสันใหม่ของวงการ T-POP กับ “DVI” (อ่านว่า ดี-วาย) ที่ประกอบไปด้วย 6 สมาชิก “แฟรงค์, ชีต้า, ตั๋ง, สมุย, อู่อู๋, ป๋อ” มาพร้อมเพลงเปิดตัว “SUGAR” ใน Overture Stage ซึ่งโชว์ความเป็นตัวตนของทั้ง 6 คน ได้เป็นอย่างดี ทำความรู้จักสี(สัน)ของ DVI ได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของ #DVI ทุกช่องทาง

DVI 4NOLOGUE Artist

DVI

และปิดท้ายด้วย เกิร์ลกรุ๊ป “bXd” (อ่านว่า : บี-เอ็กซ์-ดี) 5 สาว Queenตึกดำ Born Never Die ประกอบด้วย “มิวมิว,ชาริ,พริมมี่,ซันนี่,เอมี่” ในเพลง “JUST DANCE” เพลงแรกของพวกเธอ ปังไปให้สุดด้วยเนื้อเพลงภาษาอังกฤษทุกบรรทัด มาพร้อมท่าเต้นฟาดยับ!! และแน่นอนว่าโชว์บนราชมังฯ นี้เป็นเพียง Pre-Stage เท่านั้น เริ่มเรียนรู้ Queen Culture ได้แล้ววันนี้ที่โซเชี่ยลมีเดีย #bXd ทุกช่องทาง

อื้อหือ..หมึกเดือนสิบจัดเซอร์ไพร์สแบบใหม่แบบสับ พร้อมรับความปังแบบเกินต้าน แฟนๆ ทั้ง 3 วง เตรียมพบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ รอฟังเพลง และชม MV ของทั้ง 3 เพลง ได้เร็วๆ นี้ ยังไงก็ช่วยส่งกำลังใจ แล้วมาร่วมสร้าง T-POP Culture มาตราฐานใหม่ไปด้วยกัน..

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *