วันอังคาร, กันยายน 26, 2023
T-POP

I’m in Luv ปังเกินต้าน MV ทะลุ 13 ล้านวิวใน 4 วันแรก

แองจี้ ฐิติชา ขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟน ๆ หลังปล่อยมิวสิควิดีโอ I’m in Luv ทะลุ 13 ล้านวิว ใน 4 วันแรกที่ปล่อยให้ชมใน Youtube

Angie

แรงสุด ปังสุด หลังเปิดตัวค่ายเพลง E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ไปไม่ทันไร เพลง “I’m in Luv” (แอม อิน เลิฟ) ของสาวน้อย แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ ก็ปังเกินต้านทะลุ 13 ล้าน Views ไปแล้ว งานนี้ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มที่เหล่าแฟนคลับ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม

แองจี้ ฐิติชา ศิลปินเพอร์ฟอร์แมนเกิร์ลคนแรกของค่าย E29 MUSIC IDENTITIES ที่เดบิวต์ซิงเกิลแรกก็ได้รับความสนใจจากวงการ T Pop เป็นอย่างดี ด้วยความสามารถทั้งร้องเต้น ที่ใครเห็นเป็นต้องทึ่ง บอกได้เลยว่าฉายแววโกอินเตอร์มาแต่ไกล ล่าสุดปล่อยเพลง “I’m in Luv” ก็ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก

แองจี้

แองจี้ ฐิติชา และ แบงค์ ชินดนัย
แองจี้ ฐิติชา และ แบงค์ ชินดนัย ผู้บริหารค่าย E29 MUSIC IDENTITIES
แองจี้ ฐิติชา
แองจี้ ฐิติชา ศิลปินเบอร์แรกของค่าย E29 MUSIC IDENTITIES

“แองจี้ขอขอบคุณทุกการต้อนรับที่ทุกคนมอบให้ค่ะ ดีใจที่ทุกคนชอบเพลง “I’m in Luv” ซึ่งเพลงนี้ได้รับเกียรติจากพี่แบมแบม Got7 ศิลปินระดับโลกแต่งให้ด้วยค่ะ และจี้เองก็ตั้งใจเต็มที่กับซิงเกิลนี้มากๆ พอได้เห็นยอดวิวแล้วรู้สึกหายเหนื่อยเลยค่ะ รับรู้ได้ถึงพลังบวกที่ทุกคนมอบให้ จี้จะตั้งใจทำผลงานเพลงให้ออกมาดียิ่งขึ้นค่ะ ฝากสนับสนุนและเป็นกำลังให้จี้ในซิงเกิลต่อๆ ไปด้วยนะคะ” แองจี้ เผย

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *