วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
T-POP

จ้อยใน เพลงปลอบใจทุกคน ที่กำลังน้อยใจ ซิงเกิลใหม่จาก อาริ ทากาฮาชิ

อาริ ทากาฮาชิ ศิลปินลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่นจากค่าย Wayfer Records กับซิงเกิลที่ 5 จ้อยใน (Noijai) เพลงปลอบใจทุกคน ที่กำลังน้อยใจ

ARII Takahashi

ปล่อยเพลงออกมาให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น อาริ ทากาฮาชิ (ARII Takahashi) ที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะร้อง-เต้น หรือเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ (Content Creator) เจ้าของผลงานที่น่าติดตาม จนกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) ที่มีแฟนติดตามทางโซเชียล มีเดียไม่น้อยเลย กับผลงานเพลงซิงเกิลที่ 5 จ้อยใน (Noijai) เพลงปลอบใจทุกคน ที่กำลัง “น้อยใจ”

จ้อยใน (Noijai) เพลงป็อปซึ้ง ๆ ฟังเพราะด้วยเมโลดี้ที่สวย การเรียบเรียงดนตรีที่นุ่มนวล ที่ถูกใช้นำเสนอความรู้สึก “จ้อยใน” หรือ “น้อยใจ” นั่นเอง ความรู้สึกที่เกิดขึ้นนั้นก็คือ การที่เราทุ่มเทหัวใจให้กับใครบางคนไปมากมายเท่าไหร่ ก็ไม่ได้รับความสำคัญสักที ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นความรู้สึกที่เคยเกิดขึ้นกับหลาย ๆ คน จนเนื้อหาของ “จ้อยใน (Noijai)” มันจี๊ดเข้าไปในหัวใจ เช่นเดียวกับซิงเกิลก่อน ๆ ของ อาริ ทากาฮาชิ และบางถ้อยคำในเพลงนี้ อย่าง “เวลาเธอเหงาไม่มีใครเธอก็ให้ไปหา ฉันมีค่าแค่บางเวลาที่เธอไม่เหลือใคร แต่พอฉันต้องการเธอ เธอกลับหายไป อยากจะรู้ มีสิทธิ์ไหม ที่เธอทำ มันแปลว่าไง บางครั้งมันแอบน้อยใจ”อาจจะทำให้พูดออกมาเบา ๆ ว่า “นี่มันเรานี่นา” ซึ่งตอกย้ำการเป็นนักเล่าเรื่องผ่านเสียงเพลง ด้วยท่วงทำนองดนตรี และเมโลดี้สวย ๆ ของ “อาริ ทากาฮาชิ” อีกครั้ง แล้วหากได้สัมผัสกับมิวสิกวิดีโอ “จ้อยใน (Noijai)” ก็จะยิ่งรู้สึกโดนใจ มันใช่เราจริง ๆ นี่นา เพิ่มขึ้นไปอีก กับเรื่องราวที่นำเนื้อร้องมาเล่าเป็นภาพได้อย่างน่าติดตาม และทำให้ภาษาเพลงกลายเป็นภาพได้อย่างชัดเจน

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *