วันอังคาร, กันยายน 26, 2023
T-POP

รู้สึกให้น้อยลง เพลงใหม่ เบสท์ ทิฏฐินันท์ ขยี้ความรู้สึกทรมานใจ เมื่อการพยายามลืมไม่ช่วยอะไร

เบสท์ ทิฏฐินันท์ อีกหนึ่งศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน เจ้าของเสียงทรงพลังเจ้าของแชมป์ “The Voice Thailand season 4 วันนี้มาพร้อมซิงเกิลใหม่ รู้สึกให้น้อยลง กับทางค่าย “YES i AM”

เบสท์ ทิฏฐินันท์

สำหรับเพลง “รู้สึกให้น้อยลง” ได้นักร้อง – นักแต่งเพลงคุณภาพอย่าง “เติร์ด Tilly Birds” มาเขียนเนื้อหาให้ และนอกจากน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว “เบสท์-ทิฏฐินันท์” ยังเป็นศิลปินที่มีความสามารถสื่อสารกลั่นกรองเนื้อหาความหมายของ บทเพลง และถ่ายทอดทุกถ้อยคําออกมาได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ทําให้ผู้ฟังเข้าถึงแก่นแท้ของอารมณ์เพลง ดำดิ่งไปกับเสียงร้องที่นุ่มละมุน และบาดลึกเข้าไปในใจ

เบสท์ ทิฏฐินันท์

“สำหรับซิงเกิล “รู้สึกให้น้อยลง” เขียนขึ้นมาจากเนื้อหาและ ปลายปากกาของ ”เติร์ด” (อนุโรจน์ เกตุเลขา) หรือ “เติร์ด Tilly Birds” ครับ ที่ได้เล่าถึงความรู้สึกทรมานใจ การพยายามที่จะลืมจะลบ เรื่องราวความรักที่ผ่านมาแล้วเนิ่นนาน แต่เวลากลับไม่ช่วยอะไร และ ยิ่งพยายามจะลืมมากเท่าไหร่ เรื่องราวในใจก็กลับยิ่งชัดเจน ไม่อยากรู้สึกกับเธอแบบนี้ต่อไปแล้ว ในส่วนของดนตรีได้ “พี่แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” มาเป็น Executive Producer ให้ครับในทุกขั้นตอน ทําให้ได้เพลงป็อป เท่ๆ อารมณ์ขรึมๆครับ การทำงานในครั้งนี้ ผมตั้งใจทำสุดความสามารถ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ถูกใจแฟนๆ มากที่สุดผมก็ขอฝากซิงเกิลนี้กับแฟนๆ ทุกคนด้วยนะครับ” เบสท์ ทิฏฐินันท์ เผย

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *