วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
T-POP

ไวกว่านี้ ซิงเกิลใหม่จาก Cornboi กับเรื่องเซอร์ไพรส์ในวันนัดพบ

คอร์นบอย (Cornboi) วงดนตรีอินดี้ป็อปห้าหนุ่มจากชมรมดนตรีของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ กลับมาพร้อมซิงเกิลที่ 3 “ไวกว่านี้ (12:30)” ที่จะนำเสนออีกด้านของตัวเองให้แฟน ๆ ได้รับรู้ เพราะครั้งนี้ คอร์นบอยมาพร้อมกับดนตรีสนุก ๆ สดใส และมุมมองในด้านบวกกับความรัก และชีวิต

“เคยเป็นเหมือนกันไหม หลายๆ ครั้งที่เราตื่นสายในวันที่มีนัด แล้วต้องรีบทำทุกอย่างให้ทันตามเวลา ก็จะต้องมีเรื่องมาขัดขวางความรีบของเราทุกครั้งไป ก็เหมือนเรื่องราวในชีวิตที่บางครั้งก็ไม่ได้ เป็นไปตามแพลนที่เราวางไว้ และสุดท้ายก็พบว่าบางที…คนที่สายที่สุด อาจจะไม่ใช่เราก็ได้นะ” หนุ่ม ๆ คอร์นบอยว่าเอาไว้ถึงที่มาของเพลงนี้

นอกจากอารมณ์เพลงจะแตกต่างจากสองซิงเกิลแรกแล้ว “ไวกว่านี้ (12:30)” ยังแสดงถึงความคมคายในการแต่งเพลงของ “คอร์นบอย” ที่นำเสนอเรื่องราวความรัก-การนัดพบ และประสบการณ์ชีวิตควบคู่กันไปได้อย่างลงตัว นอกเหนือไปจากการเขียนเมโลดี้ที่ลื่นไหล การเรียบเรียงดนตรี ที่สัมผัสบรรยากาศและความรู้สึกดี ๆ ได้อย่างเต็มที่

มิวสิกวิดีโอ “ไวกว่านี้ (12:30)” ก็ทำออกมาได้น่ารัก กับเรื่องราวการเดินทางไปส่งนม คอร์นบอย (ส่งนมคอร์นมิลค์ ป่ะคะ? ^^’) ให้ทันเวลา ของไรเดอร์หนุ่มหมวกแดง ที่ต้องเจออุปสรรคมากมาย ซึ่งดูมีชีวิตชีวา มาในอารมณ์ฟีลกู๊ด เช่นเดียวกับเพลง ซึ่งชมกันได้แล้วที่ ยูทูบ: Wayfer Records เช่นเดียวกับเพลงอื่น ๆ ของพวกเขา

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *