วันพฤหัสบดี, กันยายน 21, 2023
T-POP

My Duty รวมความแฮปปี้แบบขั้นสุด โดย JAYLERR และวง 4EVE

JAYLERR แท็กทีม 4EVE ส่งต่อความแฮปปี้ ผ่านเอ็มวี “My Duty” ซิงเกิลคู่ครั้งแรกใน SPECIAL PROJECT

JAYLERRx4EVE

เรียกได้ว่ากระแสแรงไม่มีแผ่วสำหรับเพลง “My Duty” ซิงเกิลคู่ครั้งแรกใน SPECIAL PROJECT ของ “JAYLERR” (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ “4EVE” ที่หลังจากปล่อยเพลงและมิวสิควีดิโอให้แฟนๆ ได้ฟังและชมไปเมื่อวันก่อน ก็ได้เสียงตอบรับดีเกินคาด ล่าสุด QOW Entertainment (คาวว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายมิวสิควีดิโอให้ได้ยิ้มกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้ง JAYLERR และ 4EVE ได้เล่าบรรยาการให้ฟังว่า…

MV My Duty

JAYLERR: “เป็นการถ่ายเอ็มวีครั้งแรกในรอบ 1 ปีของผมเลยครับ ในเอ็มวีจะเห็นว่ามีตู้หมากฝรั่งหยอดเหรียญ เจ้าตู้นี้แหละครับที่เป็นตัวบอกถึงคอนเซ็ปต์เพลงนี้ Stick&Blow คือจากสถานการณ์โควิด ทำให้เราไปเที่ยวไม่ได้ ทำให้เรา Stick อยู่กับที่ และตอนนี้ที่สถานการณ์ดีขึ้นและหลายๆประเทศก็เปิดแล้ว ทำให้เรา Blow ตัวเองได้ระเบิดความสุขออกมา แต่ไม่ว่าจะเป็นยังไง เราก็อยากจะ Stick อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ แค่เรา Blow แล้วก็ Enjoy Together ครับ ฝากเพลง My Duty ด้วยนะครับ ฟังได้แล้วทุก Streaming และอย่าลืมตามไปดูเอ็มวีเพลงนี้ของพวกเรากันด้วย ทาง YouTube : JAYLERR ครับ”

4EVE: “พี่เจเลอร์มีความเป็นกันเอง แล้วก็ Enjoy มากค่ะ ในเรื่องการเต้นก็ไม่น้อยหน้าเลย พี่เขาใส่ยับอยู่นะ อยากให้ทุกคนไปดูพวกเราในเอ็มวี ว่าพวกเราจะชวนทุกคนไปเต้นที่ไหน เต้นยังไง บอกเลยว่าสนุกสนานแน่นอน และสำหรับสายแดนซ์ สามารถเล่นชาเลนจ์ใน TikTok และก็แท็กมาให้พวกเราดูกันเยอะๆ พวกเรารอดูอยู่นะคะ”

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *