วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
T-POP

ซ้อมมีแฟน ซิงเกิลสุดคลั่งรัก ล่าสุดจาก KINKAWORN

KINKAWORN หรือ คิน กรกวินท์ ธนกิจอนันตกุล ศิลปินจากค่าย marr หนุ่มหน้าใสผู้ชื่นชอบการร้องเพลง ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง

KINKAWORN

คินเป็นที่รู้จักใน TikTok จากการ cover เพลงต่างๆ ที่มียอดผู้ติดตามถึง 641.5K ผลงานซิงเกิลแรกที่ผ่านมา อย่าง “ตกหลุมรักรอบที่ล้าน” ได้รับกระเเสตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะ #ตกหลุมรักรอบที่ล้านchallenge อีกทั้งยังมียอดวิวกว่า 9 ล้านวิว และยังมีผลงานเพลงอื่นๆ อีกมากมาย “เพื่อนชุปแป้งทอด และ “เรื่องโง่ ๆ ล่าสุดปล่อยซิงเกิลที่มีชื่อว่า “ซ้อมมีแฟน” ที่ได้วง bamm จากค่าย LIT entertainment มาร่วม feat อีกด้วย

Kinkaworn x bamm

MV ซ้อมมีแฟน KINKAWORN

“ซ้อมมีแฟน” (trial) เป็นเพลงที่เหมาะกับหลายคนที่กําลังแอบชอบใครสักคนอยู่ ซึ่งเป็นคนที่คลั่งรักสุดๆ และเข้าข้างตัวเองสุด อย่างเช่น แค่เขามาดูสตอรี่ก็คิดไปถึงไหนต่อไหน บางคนถึงกับคิดไปไกลแล้วไปซ้อมบอกรัก ไปซ้อมบอกฝันดี ใครกําลังคลั่งรักสไตล์นี้ เพลง “ซ้อมมีแฟน” คงเป็นตัวแทนของคุณได้ดีทีเดียว แต่ดูดีๆนะ ที่เขามาดูสตอรี่เราคือเขามีใจหรือมีเน็ต เพลงนี้เปิดมาด้วยเสียงร้องของคินที่ถ่ายทอดความคลั่งรักผ่านเสียงร้องได้เป็นอย่างดี และได้ท่อนแร็พที่ฟังตั้งแต่ครั้งแรกก็รู้ทันทีว่ามาจาก bamm บวกกับดนตรีที่มีกรู๊ฟน่ารักๆ สไตล์ค่าย marr ความน่ารักยังไม่หมด ในส่วนของ MV ยังได้ แฟร์รี่ KiRANA มาร่วมแสดงใน MV เพิ่มความสดใสเป็นร้อยเท่า ทําให้เป็นเพลงของคนคลั่งรักโดยสมบูรณ์

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *