วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
T-POP

ก๊อก ก๊อก เพลงใหม่จาก LIPTA x URBOYTJ ชวนคิด… ทำไมคนดีๆ ต้องมีแฟนกันหมดแล้ว!?

การกลับมาเจอกันอีกครั้งของ LIPTA และ URBOYTJ หลังเคยเสียน้ำตากันมาแล้วในเพลง ‘ไม่เป็นไร’ เมื่อ 6 ปีก่อน แต่วันนี้ทั้งคู่มาในโหมดสนุกสนานกับ ‘ก๊อก ก๊อก’ เพลงที่ชวนตั้งคำถามว่า ทำไมคนดีๆ ต้องมีแฟนกันหมดแล้วอะครับ

LIPTA x URBOYTJ

ต่อยอดความสำเร็จจาก “ทักครับ” ที่ทะยานกว่า 100 ล้านวิว และซิงเกิลก่อนหน้า “จะถ่ายรูปเธอให้ถึงสัก 1000 ใบ” ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี LIPTA (ลิปตา) คัตโตะ-อารมณ์โพธิ์หาญรัตนกุล และ แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ ยังคงมาพร้อมความสนุกสนานขี้เล่นเช่นเคยในซิงเกิลใหม่ “ก๊อก ก๊อก” เพลงสดใสที่อยากทักครับ เอ๊ย! ทักเธอให้รู้ว่า ฉันอยู่ตรงนี้ พร้อมดูแลเทคแคร์เธอเป็นอย่างดี ไม่ว่าเธอจะเป็นอย่างไร พร้อมหยอดความสดใหม่ด้วยการใส่เสียงพูดเกริ่นเข้าตัวเพลง

MV ก๊อก ก๊อก

MV ก๊อก ก๊อก

MV ก๊อก ก๊อก

เนื้อร้องเขียนโดยคู่หู คัตโตะ – แทน ที่คงความติดหู จำง่ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมความคึกคักด้วยท่อนแร็ปจาก URBOYTJ ด้านดนตรีเป็นป็อบฟังง่ายในสไตล์ลิปตา แต่เติมจังหวะฮิปฮอปด้วยบีทและเบสให้เพลงมีมิติมากขึ้น ส่วนของเรื่องราวมิวสิควิดีโอ (MV) เล่าถึงธนาคารที่ถูกโจรปล้น และสิ่งที่หลายๆ คนจับตาอย่างนางเอก MV ซึ่งคราวนี้ก็ไม่ผิดหวังอีกเช่นเคย ได้ “พรีม ชนิกานต์” นักแสดงจากซีรีส์ F4 Thailand มาเสริมให้ด้านภาพเพลิดเพลินมากขึ้น แถมด้วยการชวนเพื่อนๆ อย่าง ตู่ ภพธร และ โอ๊ต ปราโมทย์ มาสร้างซีนเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ แต่จะเซอร์ไพรส์แบบไหน และการปล้นในเพลงนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามชม MV กันได้ทาง YouTube LIPTAOfficial และสามารถฟังเพลง ก๊อก ก๊อก ได้แล้วทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ที่สำคัญมีชาเลนจ์มาให้ร่วมสนุกด้วย เตรียมเต้นกันได้เลย!

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *