วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
T-POP

แปม อัญญ์ชิสา ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์กลางไทม์ สแควร์ นิวยอร์ก

แปม อัญญ์ชิสา ศิลปินไทยคนล่าสุดที่ได้ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์กลางไทม์ สแควร์ ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ส่งต่อแรงบันดาลใจและสนับสนุนพลังเสียงของผู้หญิง ผ่านโปรเจกต์พิเศษของสปอติฟาย Spotify EQUAL

นอกจากจะเป็นศิลปินใหญ่รุ่นใหม่ที่ได้รับการจับตามอง และคำชื่นชมในเรื่องความสามารถทางด้านดนตรี ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง หรือการทำงานเบื้องหลัง ตลอดจนการแสดงที่เผยออกมาให้แฟน ๆ ได้รับรู้ผ่านมิวสิควิดีโอ “แปม อัญญ์ชิสา” ศิลปินหญิงจากดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ค่ายเพลงคุณภาพในการดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ที่ล่าสุดเธอได้ปล่อยเพลง “รักฉันหรือการมีฉัน” กำลังสั่นคลอนหัวใจทุกความรักที่อยู่ในช่วงของความไม่แน่นอน ยังได้ชื่อว่า เป็นศิลปินหญิงที่เป็นตัวแทนของผู้หญิง ผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ที่เธอถ่ายทอดในเพลง ที่หลาย ๆ ครั้ง ก็คือการนำเสนอมุมมอง ความคิด และการแสดงออกของผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แปมมีแฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น

ล่าสุดบริการสตรีมมิ่งระดับโลก สปอติฟาย (Spotify) ได้จัดทำแคมเปญน์พิเศษ Spotify EQUAL เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และสนับสนุนพลังเสียงของศิลปินหญิงทุกคน ด้วยความเชื่อที่ว่าเสียงของผู้หญิงนั้น สามารถทําให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ได้ และมีการจัดเพลย์ลิสต์ EQUAL Thailand รวบรวมผลงานเพลงจากศิลปินหญิงไทยคุณภาพ ซึ่ง แปม และเพลงใหม่ของเธอ “รักฉันหรือการมีฉัน” ก็เป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์สำคัญครั้งนี้ ที่ตอกย้ำถึงการเป็นคนดนตรีคุณภาพ ตลอดจนเป็น “เสียง” ของผู้หญิงของศิลปินหญิงมากความสามารถรายนี้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ “แปม อัญญ์ชิสา” ยังได้ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ ที่ไทม์ สแควร์ ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแคมเปญน์ Spotify EQUAL ร่วมกับศิลปินหญิงไทยคุณภาพอีกหลายต่อหลายคน ที่แสดงให้ทุกคนเห็นถึงความ สามารถและความสร้างสรรค์ในด้านดนตรีของศิลปินหญิงทั่วโลก ที่งานนี้คอเพลงทั่วโลก น่าจะได้รับรู้ถึงตัวตนของแปมงานเพลงและความสามารถของเธอมากขึ้นแน่นอน

ฟัง “รักฉันหรือการมีฉัน” เพลงที่ถูกเลือกอยู่ในเพลย์ลิสต์ EQUAL Thailand กันได้แล้ววันนี้ จากบริการสตรีมมิ่งสปอติฟาย ที่ยังมีงานเพลงศิลปินหญิงไทยรุ่นใหม่ระดับหัวแถวอีกหลายรายให้ฟัง ซึ่งทุกเพลงล้วนทำให้ได้รับรู้ถึงความสามารถ และศักยภาพของศิลปินหญิงไทยในยุคนี้ ที่เยี่ยมยอดไม่แพ้ใคร

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *