วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
T-POP

แซ่บลื้ม พัชชา ชนุดม ปลุกพลัง LGBTQ ผ่านซิงเกิล พร้อมไหมคะกะเทย?

“แอ่นซ้ายแอ่นขวา จีบซ้ายจีบขวา ย่อลงย่อลงและเยี่ยว”

เปิดท่อนแรกแบบเปรี้ยว ๆ กับเพลง “พร้อมไหมคะกะเทย? (Are You Ready?)” ผลงานล่าสุดของ Patcha (พัชชา – ชนุดม สุขสถิตย์) กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิลที่ 4 กับความแซ่บ จัดจ้าน เป็นเอกลักษณ์ พร้อมเปิดฟลอร์แดนซ์แบบเริ่ด ๆ เชิด ๆ แล้ววันนี้

พร้อมไหมคะกะเทย?

เพลง “พร้อมไหมคะกะเทย? (Are You Ready?)” เปิดฟลอร์แดนซ์ไปกับบีทสนุกๆที่ได้ “KANDIKEV” หรือ “กวิน อินทวงษ์” เจ้าของค่ายและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง มานั่งแท่นโปรดิวซ์เพิ่มสีสันให้กับตัวเพลงที่มาในสไตล์ House ที่มีกลิ่นอายของ Trap และ Vogue Music และมิวสิกวิดีโอชวนแดนซ์แบบสับ กับกลิ่นอายการเต้นแบบ Vogue พร้อมเซอร์ไพรส์ที่ได้ “จีน กษิดิศ” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในเอ็มวีนี้อีกด้วย โดยเนื้อหาเพลงพูดถึงพลังของเหล่า LGTBQ แรงบันดาลใจและความภูมิใจที่เราเองนั้นได้สร้างให้ตัวเองจนไปถึงคนอื่นรอบข้าง นอกจากนี้เนื้อหาของเพลงยังมีการพูดถึงวัฒนธรรม และการใช้ภาษาในกลุ่มกว้างของ LGBTQ อีกด้วย

ซึ่ง “พัชชา” อยากให้พลังของ LGBTQ ก่อตัวด้วยความรักที่เรารักตัวเอง รักกลุ่มของเรา รักครอบครัวของเรา และมนุษย์บนโลกใบนี้ มันสามารถแผ่กระจาย และปลุกเร้าให้เราไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งกีดขวางต่างๆที่เข้ามาในชีวิต และสามารถสร้างสีสันวาดลวดลายให้สวยงาม เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครก็ตามที่ต่างท้อแท้ หรือยังหาทางออกไม่ได้ คนที่ยังถูกกลั่นแกล้งหรือโดนบูลลี่ ว่า “จริงๆแล้วเรานี่แหละคือ ประติมากรรมที่เราสร้างได้ดีที่สุด และเมื่อเราพร้อมและภูมิใจกับตัวเองที่สุด” เราจะเปร่งเสียงดังๆ ว่า “พร้อมไหมคะกะเทย” เพราะพวกคุณจะได้เห็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจแบบไม่มีพักอย่างแน่นอน!

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *