วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
T-POP

ถึงเวลามูฟออน PRETZELLE ส่งเพลงใหม่ พูดไม่ออก

หลังจาก ‘เจ็บ’ ไปกับการแอบชอบคนที่เขาไม่เลือกเราไปแล้วกับซิงเกิล ‘เลือกเค้าเลยได้มั้ย (No Choice)’ คราวนี้ PRETZELLE ก็ถึงเวลาก้าวข้ามผ่าน และเดินหน้าต่อได้ไปกับซิงเกิ้ลใหม่ ‘พูดไม่ออก (Mute)’

สำหรับซิงเกิล ‘พูดไม่ออก (Mute)’ ที่คราวนี้สาวๆ ได้หยิบเอาความปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจที่สาว ๆ มักจะมีอาการแบบนี้เมื่ออยู่ใกล้กับคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง มาเล่าเป็นเรื่องราวผ่านเพลงจังหวะสนุก ๆ ในแบบฉบับของทั้ง 4 สาว แน่นอนว่าขั้นตอนการทำงาน ไอซ์, อิ๊น, อุ๋มอิ๋ม และ เกรซก็มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนการทำเพลงเช่นเดียวกับ ‘ไม่รับความเห็นต่าง (U R Mine)’ และ ‘เลือกเค้าเลยได้มั้ย (No Choice)’ ทั้งในส่วนคอนเซ็ปต์ จนถึงเนื้อร้องที่แต่งโดยอุ๋มอิ๋ม เสริมโดยท่อนแรปจากไอซ์ และเกรซ ทำให้เพลงนี้มีลูกเล่นน่าฟังมากขึ้นแม้ว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงช้า แต่ด้วยองค์ประกอบของเครื่องดนตรีไม่ว่าจะเป็นเสียงใส ๆ ของกีตาร์, เสียงจังหวะจากคีย์บอร์ด และกรูฟที่เบนซ์ กัณฑ์กณัฐ เลือกใส่เข้ามา ซึ่งเมื่อรวมกับท่อนร้องที่นำ โดยอิ๊น และอุ๋มอิ๊ม กับท่อนแรป 2 สไตล์จากไอซ์และเกรซที่แทรกเข้ามาทำให้เพลงมีลูกเล่นที่หลากหลาย แต่ยังเป็นเพลงป๊อปฟังง่ายในแบบฉบับของ PRETZELLE เช่นเคย

สำหรับมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ ยังคงอยู่ภายใต้การกำกับของทีมงาน Hello Filmmaker เช่นเดียวกับเพลงก่อน ที่นอกจากทั้งสี่สาวจะได้แสดงฝีมือการแสดงอีกครั้ง รอบนี้ยังพกหนุ่มหล่อมาอีกถึง 3 คน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงมากเสน่ห์อย่างคูเปอร์ – ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา ที่มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่าเก้าแสนคน, เจตน์ – สมเจตน์ แซ่จาง นายแบบ และนักแสดงหนุ่มมาดเท่ห์ที่สาว ๆ กรี๊ดอย่างตูน – อดิรุจ แสงเทียน หนุ่มหล่อสุดปังจากภาพยนต์เรื่อง ‘พี่นาค 3’ จึงสามารถรับประะกันความกลมกล่อมของทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอนี้ได้แน่นอน

มูฟออนไปพร้อมกับ PRETZELLE กับซิงเกิลล่าสุด ‘พูดไม่ออก (Mute)’ จาก 54 ENTERTAINMENT ซึ่งตอนนี้สามารถรับชมมิวสิควิดีโอกันได้แล้วที่ YouTube Channel : PRETZELLE รวมถึงฟังกันได้ที่สตรีมมิ่งทุกช่องทาง

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *