วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
T-POP

เปิดห้องนอน วี วิโอเลต ล็อคกลอนมอบความสุขให้แฟน ๆ ผ่านคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่

วิโอเลต วอเทียร์ เนรมิตเวทีเป็นห้องนอน ล็อคกลอนมอบความสุขให้แฟน ๆ ผ่าน 10 บทเพลงจาก Your Girl อัลบั้มใหม่ล่าสุด แทนความรู้สึก และมุมมองความรักที่โตขึ้น

Violette Wautier

หลังประสบความสำเร็จจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” อัลบั้มเพลงภาษาอังกฤษในปี 2020 โดยซิงเกิลเปิดตัวอย่าง “Smoke” มาแรงจนสามารถไต่ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Apple Music สูงถึง 8 ประเทศ วันนี้ “วิโอเลต วอเทียร์” กลับมาอีกครั้งด้วยการปล่อยอัลบั้มเพลงไทย “Your Girl” ซึ่งเมื่อวันก่อนทาง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)” จัดงานเปิดตัวอัลบั้ม LET V BE YOUR GIRL ALBUM LAUNCH PARTY คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มธีมห้องนอนของวี

บอกเลยว่าเวทีคอนเสิร์ตถูกเนรมิตเป็นห้องนอนแสนหวาน ที่เปรียบเสมือนเป็นห้องนอนที่เธอตั้งใจชวนแฟนเพลงเข้ามาค้นหาเรื่องราว แบบล้วงลึกทุกซอกมุม เพื่อค้นหาความหมายจากทั้ง 10 ในอัลบั้ม ผ่านหลากหลายอารมณ์ และแง่มุมของการเป็นทั้งผู้หญิงที่ทั้งแอบรัก , คลั่งรัก , กลัวสูญเสียความรัก , หรือแม้แต่การค้นพบว่า ความรักที่ดีที่สุด นั่นคือการรักตัวเอง บรรยากาศในช่วงคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มซึ่งจัดที่ Lido Connect เต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับที่มารอชมโชว์สุดพิเศษ ซึ่งวีมาในลุคเซ็กซี่เล็ก ๆ เสื้อสีดำ และกระโปรงสีชมพู สดใส โดยเธอเปิดตัวด้วยเพลง “กักตัว (Quarantine)” ที่ชวนทุกคนในฮอลล์ ลุกขึ้นมาเต้นไปพร้อมๆ กัน พร้อมกับโชว์จากเพลงในอัลบั้มใหม่เกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “ไม่อยากคุย (Taxi), เต้นรำกับปัจจุบัน, จินตนาการ (Imagine), โลกร้าย (Sick) เพลงที่เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับเพื่อนรุ่นน้องในวงการเพลงอย่าง Patrickananda

 

เบรคอารมณ์กันด้วยเพลงสากลที่ทำให้เธอโด่งดังในชั่วข้ามคืน อย่างเพลง “Smoke” พร้อมวาดลีลา เลื้อยตัว จนคนในฮอลล์ร้องกรี๊ดเสียงดัง ต่อด้วยเพลง “I’d Do It Again” อีกหนึ่งเพลงสากลที่เจ้าตัวบอกว่า แต่งมาจากประสบการณ์ความรักสมัยวัยรุ่นโดยตรงของตัวเธอเอง แลนด์มาร์กความสนุก และความสุขที่เต็มอิ่มตลอดการโชว์ ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง เมื่อ “วิโอเลต” โชว์ต่อด้วยเพลงจากอัลบั้ม “Your Girl” ได้แก่ “ยื้อเพื่อ (Be Honest), อย่าใจร้ายกับตัวเอง (It’s Okay), ระวังเสียใจ (Warning)” เพลงใหม่ที่เธอปล่อยพร้อมอัลบั้ม และเปิด MV ให้ทุกคนได้ชมพร้อมกัน กับเพลงที่เป็นตัวแทนของหญิงสาว ที่รักและมองเห็นคุณค่าของตัวเอง โดยไม่ต้องให้ใครมาตัดสิน ตามมาด้วยเพลง “This is our life” ที่เธอชักชวนเพื่อนศิลปินคนสนิทในวงการเพลงอย่าง “ส้ม มารี” มาร่วมแจมให้ทุกคนสัมผัสถึงกลิ่นอายความรัก ความสัมพันธ์ของเพื่อนที่คอยอยู่เคียงข้างกัน จนมาถึงเพลง “Toxic” เพลงที่บอกเล่าความสัมพันธ์แย่ ๆ เป็นพิษร้ายต่อความรู้สึกตามชื่อเพลง แต่โชว์กลับเรียกเสียงฮือฮาจากทุกคนในฮอลล์

ความสนุก เต็มอิ่มกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง ยังไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อ “วิโอเลต” เซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการร้องเพลง “ถ้าเธอ” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “One For The Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ” บรรยากาศเต็มไปด้วยความครึกครื้น เพราะแฟนเพลง และสื่อมวลชน อินจนร้องตามได้ ก่อนเธอจะปิดโชว์แบบสวย ๆ อบอวลไปด้วยความประทับใจกับเพลง “ตั้งแต่มีเธอ ฉันมีความสุข (This Time)” พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนเพลง และสื่อมวลชนทั้งน้ำตาที่คอยซัพพอร์ต และติดตามผลงานของเธอมาโดยตลอด


ตลอดหลายปีที่ผ่านมา “วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินหญิงที่ขยัน ปล่อยผลงานออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง กับสไตล์เพลงแนวอัลเทอร์เนทีฟ – ป็อป ที่ไม่มีใครเหมือน ในทุกครั้งที่เธอคว้าไมค์โชว์พลังเสียงอันมีเสน่ห์ พร้อมท่าเต้นที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ ทำให้ “วิโอเลต” สามารถสะกดใจคนฟัง จนไม่สามารถละสายตาจากเธอได้แม้แต่วินาทีเดียว ทุกซิงเกิลที่ปล่อย ล้วนได้รับคำชื่นชม และได้รับความนิยมในกลุ่มแฟนเพลงมาโดยเสมอ และต้องบอกว่า วิโอเลต เป็นศิลปินหญิงคนแรก ที่ทำลายสถิติศิลปินไทยที่ร้องเพลงสากลบน YouTube ด้วยยอดวิวสูงกว่า 85 ล้านวิว ในเพลง “Smoke” ล่าสุดเธอได้เป็นตัวแทนศิลปินไทย เดินทางไปร่วมโชว์บนเวทีงาน “Music Is Universal” ที่จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น YUNGBLUD , HAYD , LULLABOY และ ZACK TAUBUDLO โดยเธอได้รับคำชื่นชมจากนักฟังเพลงทั่วโลก ว่าโชว์ของเธอช่างมีเสน่ห์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *