วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
trending

กินกล้วยกันไหม? 27 ส.ค. Banana Lovers Day วันคนรักกล้วย

แปลกแต่จริง รู้หรือไม่ว่าที่ประเทศสหรัฐอเมริกา มีวันสุดแปลกอย่าง Banana Lovers Day หรือ วันคนรักกล้วย อยู่ด้วย นั่นก็เพราะ กล้วย เป็นหนึ่งในผลไม้ยอดนิยมที่สุดชนิดหนึ่งของประเทศก็ว่าได้ เนื่องจากมีรสชาติที่ดี กินง่าย อยู่ท้อง รูปทรงถนัดมือ พกพาสะดวก อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย ซึ่งไม่เพียงแต่คนอเมริกาเท่านั้นที่ชอบกินกล้วย แต่ในประเทศไทยเอง กล้วยก็ถือเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่เป็นที่นิยมติดอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้

ในวันนี้ชาว Banana Lovers จะเริ่มต้นวันใหม่และจบวันด้วยกล้วย! โดยเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยกล้วยที่อร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ ต่อด้วยการเพลิดเพลินกับสมูทตี้จากกล้วยที่เข้มข้นสำหรับมื้อกลางวัน พร้อมปิดท้ายวันด้วยขนมปังกล้วยเป็นของหวาน หรืออาจเป็นเมนูอื่นแล้วแต่ความเหมาะสม

และเนื่องในวันนี้เป็นวันคนรักกล้วย เรามาเริ่มต้นเช้าวันใหม่กันด้วยการกินกล้วยกันดีกว่า นอกจากจะอยู่ท้องแล้ว ยังมีสารอาหารอีกเพียบ

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *