วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
trending

ออกกำลังกายแบบริวริว และตัวช่วยดีดี น้ำหนักต้องลงแล้วล่ะจุดนี้

ช่วงนี้อาจจะดูงานยุ่งจนต้องร้องว่า “ไม่ว่างจริงจริง” แต่ริวเองก็พยายามหาเวลาออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 วันครับ ล่าสุด ริวเพิ่งได้ลองทาน Royal D Whey Protein (รอแยลดี เวย์โปรตีน) บอกเลยว่าดีมากครับ

ปกติริวเป็นคนที่กินเก่งมาก (ก.ไก่ล้านตัว) คือน้ำหนักเพิ่มจนเสื้อที่ซื้อมาเริ่มใส่ไม่ได้แล้วครับ ยิ่งมื้อเย็นนี่ไม่ต้องพูดถึง บุฟเฟ่ต์นี่ลิสต์ต้นๆเลยครับ จนต้องปรับวิธีการกินใหม่ และ หาเวลาออกกำลังกาย บางทีถ้าไปที่ฟิตเนสก็อาจจะมีข้อจำกัดเรื่องเวลาการเดินทาง ผมเลยใช้วิธีวิ่งที่ลานกลางแจ้งบริเวณออฟฟิศแทน จากที่กินโหด กินดุ ก็ปรับให้ลดลง หันไปกินผลไม้ กินสลัด รวมไปถึงการกินเวย์โปรตีนครับ

พอได้ยินว่าเป็นเวย์โปรตีน ผมมักจะมีความเชื่อว่า กลิ่นต้องแรง รสชาติจะต้องแปลกๆ แน่ๆ แต่พอริวได้ลอง Royal D Whey Protein ผมเปลี่ยนความคิดนี้ไปเลยครับ รสชาติคือกลมกล่อมกำลังดี ไม่หวานมาก ใน 1 ซองเทียบเท่ามื้ออาหาร 1 มื้อ ให้พลังงานเพียง 190 แคลอรี่ อยู่ท้องแบบไม่ต้องกินอะไรเพิ่มครับ ซึ่งริวได้ลองทานไป 14 วัน น้ำหนักลด ระบบขับถ่ายดีขึ้น เห็นผลชัดเจนมาก ต้องทานต่อแล้วล่ะ 555

สำหรับ Royal D Whey Protein มีทั้งหมด 3 รสชาติครับ รสช็อกโกแลต, รสชาเขียว
และรสใหม่ !!! วานิลา หาซื้อได้ง่าย ๆ ครับ ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ร้านเพียวในบิ๊กซี ฟาสิโน่ ซูรูฮะ กูร์เมต์ มาร์เก็ต หรือที่เซเว่น อีเลฟเว่นก็ได้ครับ (เฉพาะรส Chocolate) หรือสั่งทางออนไลน์ก็ได้นะ Shopee Lazada ได้หมด อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับคนที่อยากจะลดน้ำหนัก หรือต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ลองเลยครับ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย และคุณสามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ Royal D Whey Protein ได้ทาง เฟซบุ๊ก รวมไปถึงช่องทาง LINE @royal-d (มี @ ด้วยนะครับ)

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *