วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
trending

Whoscall ปล่อยโฆษณารู้ทันเบอร์แปลก ตอกย้ำแพลตฟอร์มต้านโกง

ทุกวันนี้ถ้าเราเปิดไปดูข่าว หนึ่งในประเด็นที่มาแบบไม่เว้นแต่วันเห็นจะเป็นเรื่องของบรรดา แก๊งคอลเซ็นเตอร์ นี่แหละ ขยันหาทำสร้างมุขใหม่ให้เราได้ตื่นเต้นอยู่เรื่อย ล่าสุดแอปพลิเคชัน Whoscall แอปพลิเคชั่นมือถือระบุสายโทรเข้าที่ไม่รู้จัก ได้ออกโฆษณาเพื่อเป็นการตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มต่อต้านการฉ้อโกงแห่งแรกของประเทศไทย

อย่างที่กล่าวไปครับว่า แก๊งคอลเซ็นเตอร์ หาทำมาก มุขใหม่มาตลอดจนเราเองก็ตามไม่ทันแล้ว ทำเอาพี่น้องชาวไทยถูกหลอกกว่า 6.4 ล้านครั้ง สูญเงินกว่า 1,600 ล้านบาทในปีที่ผ่านมา แอป Whoscall จึงอยากช่วยคนไทย ให้เอาชนะแก๊งคอลเซ็นเตอร์และมิจฉาชีพได้ตั้งแต่เห็นเบอร์ และนี่จึงเป็นที่มาของหนังโฆษณาภายใต้แคมเปญ ‘Whoscall โชว์เบอร์แปลก รู้ทันทุกสาย’ ที่ต้องการเข้าถึงทุกคนไทยทุกเพศทุกวัย ให้รู้ทันก่อนรับสาย ไม่ว่าจะเป็นสายรบกวนชวนทำบัตรเครดิต ขายประกัน ขายตรง ส่งของ หลอกลวง ที่อาจทำให้เสียทั้งเงินและเวลา หรือสายสำคัญทางธุรกิจที่ต้องรับให้ทัน โดยแคมเปญนี้สื่อสารผ่านสื่อครอบคลุมตลอดไลฟ์สไตล์และการเดินทางของคนไทย โดยได้ผู้กำกับมือ 1 ของโลก ถ่ายทอดโดย ธนญชัย ศรศรีวิชัย ผู้กำกับที่เข้าใจและเข้าถึงอินไซต์คนไทยเป็นอย่างดี

ไม่เพียงเท่านั้น Whoscall ยังร่วมมือกับสื่อ Out of Home เจ้าใหญ่อย่าง VGI ที่ได้นำชื่อสายสถานีมาชวนให้ผู้ใช้รู้ทันทุกสายที่โทรเข้า เปลี่ยนการเดินทางเป็นจุดสื่อสารเรียกความสนใจและสร้างความปลอดภัยให้กับผู้คนอย่างครีเอทีฟอีกด้วย

รู้ทันทุกเบอร์แปลกผ่านแอปพลิเคชัน Whoscall ดาวน์โหลดฟรีที่ : https://whoscallthailand.onelink.me/1Ffj/prGetApp

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *