วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
write by ryu

ดิ้นกันมั้ยลุง!! ดีเจลีน่า จัดเซ็ตเพลงแดนซ์ ปาร์ตี้ในวันที่ดือ

กกต ย่อมาจากอะไร?
กกต ย่อมาจาก กองกำลังเต้น

เพิ่งเปิดตัว ดีเจ ลีน่า กาแล็กซี่ ในฐานะ ดีเจน้องใหม่ของวงการไปไม่นาน ล่าสุด Dudesweet จัดให้อีกครั้งกับ OMG! Thailand is Great Again! เมื่อคืนวันศุกร์สิ้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา คราวนี้ได้ หนูรัตน์ มารับหน้าที่ MC อีกด้วย นับเป็นปาร์ตี้ในวันที่ดือ ที่ดือที่สุด ได้ข่าวว่าจะมีปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ที่งานนี้เป็นที่แรกด้วย

เราไปถึงที่ร้าน White Line ประมาณสามทุ่มกว่าๆ คือคนก็ยังมาไม่เยอะ แต่ทีมดีเจ Dudesweet ก็เปิดเพลงสนุกๆให้ได้โยกตามกันไป จนกระทั่งได้เวลาสี่ทุ่มครึ่งโดยประมาณก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย กับการเปิดตัวต้อนรับ ดีเจลีน่า กาแล็กซี่ แน่นอนว่าลิสต์เพลงรอบนี้ ก็อย่าไปคาดเดาอะไรมาก ว่าแต่ พร้อมกันหรือยังล่ะ

วันนั้น กองกำลังเต้นมากันเป็นกลุ่มเป็นแก๊งค์ เริ่มกันที่เซ็ตเพลงฝรั่งกันก่อนกับ “Let it be (The Beatles)” ที่ดีเจลีน่าต้องการจะบอกทุกคนว่า ช่างมัน ปล่อยให้มันเป็นไป และต่อด้วย “Don’t look back in anger (Oasis)” ให้เหล่า กกต ได้ร้องตามและชวนมาขยับกันกับเพลง “Shake it off (Taylor Swift)” ยังไม่หมด เพราะรอบนี้ดีเจลีน่ามีเพลงใหม่เดบิวท์ที่งานนี้แบบเต็มๆเป็นครั้งแรก <วาร์ปไปฟังสนุกๆ> และปิดท้ายด้วยเพลง “Lover Boy (Remix)” ก่อนส่งมอบหน้าที่ต่อให้ MC หนูรัตน์ สร้างความบันเทิงต่อ

แม้หนูรัตน์จะมาน้อย แต่ก็มานะ เพราะทุกคนพร้อมใจกันเรียกชื่อ ธิดาพร ชาวคูเวียง อยู่หลายรอบมาก จนกระทั่ง MC หนูรัตน์เดินมาทักทายแฟนๆ และไม่รอช้าเธอมาพร้อมโชว์เล่นละครแบบที่เราได้ดูในยูทูป แต่แค่เราได้ชมแบบสดๆ รวมไปถึงเพลง ซูเปอร์เผ็ช ที่หลายคนคงเคยได้ชมกันมาแล้วก่อนหน้านี้

ปาร์ตี้ดือดือจาก Dudesweet ในครั้งต่อไปจะสนุกขนาดไหน ต้องติดตาม

ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดงานอีเวนท์ หรือ คอนเสิร์ต ก็อย่าลืมกดติดตาม เพจ Eventpop
หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันไว้บนมือถือได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android

💻 Website : https://www.eventpop.me/
📲 ดาวน์โหลด iOS Application : Eventpop on App Store
📲 ดาวน์โหลด Android Application : Eventpop on Google Play

Photo by ryuryan

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *