วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
write by ryu

บุ๋ง! พบเรื่องราวของมารีญา Miss Universe Thailand คนล่าสุด

ความเตี้ยคงจะดีนะ เอสโซ่คงจะมีแก๊ส ไม่มีรถ ไม่ไปแล้ว วัยรุ่นต้องมานอนเซ็งๆ

ก่อนอื่น ต้องขอแสดงความยินดีกับ “มารีญา พูลเลิศลาภ” ที่คว้าตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2017 มาหมาดๆ ซึ่งต้องบอกเลยครับว่า มารีญา นี่ถือว่าเป็นตัวเต็งคนหนึ่งของเวทีประกวดเลยทีเดียว

ย้อนไปเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว หลายคนอาจเคยได้ยินมาบ้างไม่มากก็น้อย นี่คือเพลง บุ๋ง ของ มารีญา นางแบบลูกครึ่งไทย-สวีเดน เราเลยพาทุกคนย้อนฟังผลงานเพลง ชุดแรก และชุดเดียวของเธอกันเลยดีกว่า

Maxi Single คือมินิอัลบั้มที่ทำให้เราได้รู้จัก มารีญา ในฐานะ นักร้อง หญิงเดี่ยว ของค่ายสมอลล์รูม กับเพลงในสไตล์ ป็อป-แดนซ์ ที่ทางค่ายไม่เคยทำมาก่อน เธอใช้เวลากว่า 5 ปี ในการเตรียมตัวเพื่อการเป็นนักร้อง และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งสีสันใหม่ในวงการเพลง ซึ่งเจ้าตัวเคยบอกว่า เป็นอีกงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ลองไปฟัง สองเพลงนี้ของเธอกัน

เก็บโต๊ะ (Wait up)

เป็นอีกเพลงสนุกๆ ชวนไปแดนซ์ ที่แอบผสมความกวนไว้นิดๆ โดยสื่อว่าให้อีกฝ่ายรอหน่อยอย่าเพิ่งไปไหน แม้เธอจะบอกว่านี่มันช้าแล้วนะแต่ฉันขอเก็บโต๊ะก่อนนะ อะไรประมาณนั้น

บุ๋ง (Boong)

เป็นเพลงที่บอกเล่าเรื่องราวส่วนตัวของ มารีญา ที่นึกถึงเรื่องต่างๆ นานา ที่ไม่มีใครเข้าใจ เบื่อ และ บ่นไปเรื่อยเปื่อย เซ็งนัก ก็อยากหลบไปอยู่สักที่อยู่ในตู้กับปลาทองก็คงจะดี บุ๋ง บุ๋ง บุ๋ง บุ๋ง

ยังมีอีกหลายเพลงใน MAXI SINGLES ของ มารีญา เข้าไปฟังเพิ่มเติมได้ทางยูทูปนะครับ ยังไงก็ส่งกำลังใจไปให้ละกันนะครับ

ที่มาภาพ : Maria Lynn Ehren fanpage / Miss Universe Thailand
คลิปจาก Youtube Smallroomofficial

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *