วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

เลย์ จาง เตรียมจัดคอนเสิร์ตในไทย ฉลองครบรอบ 10 ปี ในวงการบันเทิง

เลย์ จาง (จาง อี้ซิง) แรปเปอร์ นักร้อง โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง นักเขียนบท นักเต้น นักแสดง และผู้ประกอบการชื่อดัง ที่ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมายจากประเทศจีน กำลังเดินทางกลับมาเยือนกรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวสุดเซอร์ไพรส์ ในวันที่ 22 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปี ในวงการบันเทิง ทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 “The Grandline II (Infinite Lands)” (เดอะ แกรนด์ไลน์ ทู: อินฟินิต แลนด์) ยังคงธีมเกี่ยวกับการเดินเรือ โดยมีกัปตันเลย์เป็นผู้นำทัพการเดินทางอันยิ่งใหญ่นี้ ทัวร์คอนเสิร์ตจะแล่นมาถึงจุดจอดแรก ณ ประเทศมาเลเซียในวันที่ 15 ตุลาคม ตามด้วยสิงคโปร์ในวันที่ 19 ตุลาคม และปิดท้ายกันที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 22 ตุลาคม 2022 ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 ที่เลย์ได้มาเยือนถึงกรุงเทพฯ เพื่อพบปะและสร้างความทรงจำสุดแสนประทับใจ ร่วมกับแฟนๆ ผ่านเพลงฮิตอย่าง “Sheep” และ “Honey” อย่างอิ่มอกอิ่มใจกันอีกครั้ง

Lay Zhang

เลย์ยังคงเป็นที่หนึ่งของเสียงเรียกร้องจากบรรดาแฟนคลับ ผู้มาพร้อมกับเพลงฮิตติดชาร์ต และการทุบสถิติอันนับไม่ถ้วนตลอดเวลากว่า 10 ปี ซึ่งผลงานที่โดดเด่นของเขาทั้งด้านดนตรี ภาพยนตร์ และโทรทัศน์ ได้สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับเขาในวงการบันเทิง โดยมินิอัลบั้ม (EP: Extended Play) แรกของเขา ในชื่อ “Lose Control” ที่ปล่อยออกมาในปี 2016 ได้ทำลายสถิติใหม่ใน iTunes และคว้ารางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมและนักร้องชายยอดเยี่ยมแห่งปีจากงาน Vchart Awards อันทรงเกียรติ ในขณะที่ อัลบั้มถัดไปของเขา อย่าง “Sheep” ครองอันดับที่ 9 บน iTunes ทั่วโลก และได้ทำลายสถิติใหม่ของนักร้องและอัลบั้มจีนอีกครั้ง นอกจากรางวัลและการยอมรับจากทั่วโลกแล้ว เลย์ยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน CMG Spring Festival Gala และมีโอกาสได้ร่วมงานกับศิลปินนานาชาติ เช่น Will.i.am, Steve Aoki และ DJ Alan Walker โดยเขาเป็นศิลปินเพลงจีนเพียงคนเดียวที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประกาศรางวัลด้านดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก อย่าง Grammy Awards อีกด้วย

หากความนิยมของเลย์ยังไม่สามารถตัดสินจากสถิติการติดอันดับชาร์ตที่โดดเด่น คอนเสิร์ตของเขาย่อมเป็นเครื่องบ่งชี้ได้อย่างแน่นอน เพราะ Grand Line (แกรนด์ไลน์) ทัวร์คอนเสิร์ตระดับนานาชาติครั้งแรกของเขา ที่จัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2019 ที่เซี่ยงไฮ้ ขายบัตรหมดเกลี้ยงใน 8 วินาที ในขณะที่บัตรสำหรับการแสดงที่หนานจิงของเขา ขายหมดเพียงแค่ 25 วินาทีเท่านั้น! นอกเหนือจากดนตรีแล้วเลย์ยังได้รับการยอมรับจากทักษะการแสดงอันโดดเด่นและน่าประทับใจของเขาบนจอภาพยนตร์ ซึ่งเขาได้คว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ China Britain Film Festival ปี 2016 ยิ่งไปกว่านั้น รายการยอดนิยมบนจอแก้ว อย่าง “Star Chef” ของจีน “Go Fighting!” รวมถึงเพลงฮิต “To Be A Better Man” ก็มีเลย์ปรากฎอยู่ด้วยเช่นกัน ในขณะที่ละครแอ็คชั่นลึกลับเรื่อง “The Mystic Nine” ปี 2016 ของเขาได้สร้างสถิติการดูออนไลน์มากที่สุดในหนึ่งวัน โดยมียอดรับชมถึงปัจจุบันมากกว่า 12 พันล้านครั้ง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภาพยนตร์แอ็คชั่นอินเดีย-จีนเรื่อง “Kung Fu Yoga” ปี 2017 ที่เลย์แสดงร่วมกับ เฉินหลง หรือ Jakie Chan ยังทำรายได้ 245.2 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศจีนในขณะนั้นอีกด้วย

Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands)

Lay Zhang Grandline II (Infinite Lands)
วันแสดง : 22 ต.ค. 65
สถานที่: รอยัล พารากอน ฮอลล์
ราคาบัตร : 8,500 / 7,500 / 6,500 / 5,500 และ 4,500 บาท
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 25 ก.ย. 65 เวลา 13:14 น. (BKT) ทาง Ticketmelon
จัดโดย IMC Live Global

Photo Credit : IMC Live Global

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *