วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
คอนเสิร์ตคอนใจ

เปิดไลน์อัพ Rolling Loud Thailand 2024 A$AP Rocky ขึ้นแท่น Headliner

ได้เวลาเปิดไลน์อัพ Rolling Loud Thailand 2024 เทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่กลับมาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่สอง พร้อมเผยศิลปินกลุ่มแรกที่คอนเฟิร์มว่ามาแน่ อาทิ

TYLA

ศิลปินสาวที่มีเพลงดังอยู่ในขณะนี้อย่าง Water กับท่า Barcadi ซึ่งเป็นท่าเต้นหนึ่งสไตล์แอฟริกัน ที่พาผลงานเพลงเข้าสู่ชาร์ตเพลงฮิต Billboard 100 ได้สำเร็จ และยังเข้าชิงรางวัลสาขา Best African Music Performance จากเวที Grammy Awards ปี 2024 อีกด้วย

Wiz Khalifa

แรปเปอร์และนักแต่งเพลง ที่มีผลงานเพลงฮิตอย่าง “Black and Yellow” , “Young, Wild & Free” , “See You Again” และ “Sucker for Pain” พร้อมกวาดรางวัล “Top New Artist” จากเวที “Billboard Music Award 2012”

Ski Mask The Slump God

นักร้องฮิปฮอปที่มีสไตล์การแรปที่รวดเร็วและบุคลิกเฉพาะตัว

A$AP Rocky

1 ใน Headliner ของงานในปีนี้ สมาชิกของกลุ่ม A$AP Mob และมีผลงานที่ได้รับความนิยมมากในวงการ ผลงานเพลงของเขาได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ เช่น “Long Live A$AP”, “Praise the lord”, “Fuckin problems (ft. drake-2 chain-Kendrick Lamar)”, “Wild for the night (ft. skrillex)”, “LSD”, “Lord pretty flacko jodye 2”, “Fashion Killa”, “Asap forever (ft. moby)” และ “Goldie” นับเป็นศิลปินที่มีสไตล์และมีเอกลักษณ์ในวงการฮิปฮอป จากความสามารถในการผสมผสานสไตล์เพลงและแฟชั่นได้อย่างลงตัว รับรองได้ว่าถูกใจคอฮิปฮอปได้แรปโย่วแบบสุดเสียง

“การคว้างานยักษ์ระดับโลกในครั้งนี้ จะมอบประสบการณ์และความบันเทิงที่หาไม่ได้จากที่อื่น อย่างที่เห็นจากรายชื่อไลน์อัปแรกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการคอนเฟิร์มจากศิลปินที่ยอดเยี่ยมมากมายจากทั่วโลก เชื่อว่าจะยิ่งใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และน่าจดจำยิ่งขึ้น เป็นความคุ้มค่าที่ทำให้ไม่ใช่แค่จากเอเชีย แต่เป็นคนจากทั่วทุกมุมโลกที่เข้ามาในประเทศไทย เพื่อรับชมเทศกาลดนตรีระดับเวิลด์คลาส รวมถึงยังเป็นการผลักดัน Soft Power ในเรื่องอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวประเทศไทย เพราะเชื่อว่าคนที่มาร่วมงานเทศกาลดนตรี Rolling Loud Thailand 2024 เมื่อจบงานแล้ว จะต้องได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมประเทศไทยในอีกหลายๆที่ หลายๆมุม ทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก ภาคอีสาน ภาคตะวันตก ครบทั้งประเทศ อย่างแน่นอน” ดร.วาสนา อินทะแสง กรรมการบริหาร บริษัท มอร์ มันนี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้ดูแลการตลาด การสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ และสปอนเซอร์ เผย

เทศกาลดนตรี “Rolling Loud” ยังคงได้รับความนิยม หลังจากในสหรัฐอเมริกาและยุโรปประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ตั้งแต่ “Rolling Loud California 2024” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคมที่ผ่านมาในลอสแองเจลิส โดยมีศิลปินชั้นนำ ¥$, Nicki Minaj, Post Malone และ Future x Metro Boomin ต่อเนื่องมาจนถึงประเทศออสเตรียในฤดูร้อนนี้ ด้วยงาน “Rolling Loud Europe” ครั้งแรก ซึ่งเพิ่งประกาศรายชื่อศิลปินชั้นนำที่เข้าร่วมอย่าง Travis Scott, Nicki Minaj และ Playboi Carti และที่พลาดไม่ได้กับการแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีใน “Rolling Loud Miami” โดยในปีนี้จะเฉลิมฉลอง “10 Years of Rolling Loud” ตั้งแต่วันที่ 13-15 ธันวาคม ณ Hard Rock Stadium ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลนี้มาอย่างยาวนาน และแน่นอนว่า Rolling Loud สาขาไทยแลนด์ ไม่น้อยหน้าที่อื่นแน่นอนจัดเต็มแสง สี เสียง และ Production Design สุดอลังการ พร้อมต้อนรับผู้ที่หลงไหลใน Hiphop Culture จากทั่วโลก ให้มาจอยกันที่งานนี้

Rolling Loud Thailand 2024

วันงาน : 22 – 24 พ.ย. 67
สถานที่ : Legend Siam พัทยา
ราคาบัตร Tier 1 : GA 12,400 บาท / VIP 20,000 บาท

เปิดขายบัตรรอบใหม่ 18-22 มิถุนายน 2567 ผ่านช่องทาง

  • Ticketmelon
  • Yakticket (Travel package บัตรเข้างานพร้อมแพ็คเกจที่พักและรถรับส่ง)
  • และ http://www.moreprivilege.com

อย่าช้า! บัตรมีจำนวนจำกัด และพร้อม Sold out ได้ทุกเวลา

ติดตามความเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่องผ่านทาง เว็บไซต์ http://www.rollingloud.com/thailand , Facebook: Rolling Loud Thailand , X: @‌RollingloudTH และ Instagram: rollingloud.th

ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *