วันอาทิตย์, ธันวาคม 3, 2023
fritunesplengfarang

Westlife ประกาศปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ประเดิมส่งเพลงแรก Starlight

อีกหนึ่งบอยแบนด์ในตำนาน Westlife (เวสต์ไลฟ์) คัมแบคงานเพลงอีกครั้ง หลังกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งในปี 2019 โดยอัลบั้มนี้มีชื่อว่า Wild Dreams ที่จะกำหนดปล่อยให้ฟังกันเต็ม ๆ 26 พฤศจิกายนนี้ ล่าสุด พวกเขาก็ได้ปล่อยเพลงแรกของอัลบั้มอย่าง Starlight มาให้ได้ฟังกันแล้ว

Westlife ศิลปินกลุ่มจากเกาะอังกฤษ นอกจากจะเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เมื่ออัลบั้มและซิงเกิลของพวกเขามียอดขายรวมกันถึงกว่า 55 ล้านก็อปปี้ Westlife ยังเป็นศิลปินรายเดียวที่ 7 ซิงเกิลแรกที่ปล่อยออกมา ขึ้นอันดับ 1 บนเกาะอังกฤษทั้งหมด รวมทั้งมีซิงเกิลเปิดตัวด้วยอันดับ 1 ในชาร์ตของเกาะอังกฤษมากที่สุด แล้วยังมีเพลง-ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษมากถึง 14 เพลงเป็นรองแค่ Elvis Presley (เอลวิส เพรสลีย์) กับ The Beatles (เดอะ บีเทิลส์) เท่านั้น ซึ่งทำให้เรียกพวกเขาว่า เป็นบอยแบนด์ในตำนาน ได้อย่างเต็มปาก

โดยเมื่อปี 2019 พวกเขาได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งพร้อมมีอัลบั้ม ‘Spectrum’ ออกมา และในปีนี้ พวกเขาก็กำลังจะปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ Wild Dreams ซึ่งจะมีทั้งหมด 15 เพลง ที่หนุ่มๆเขาการันตีว่า แฟนๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

“อัลบั้มชุดนี้มีความหมายสำหรับพวกเรามากกว่างานชุดก่อน ๆ แล้วก็เป็นงานที่ได้แรงบันดาลใจจาก ความท้าทายต่าง ๆ ที่เราเอาชนะมาได้ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา ความงุนงง สับสนที่ต้องเจอจากการระบาดของโควิด กลายมาเป็นเพลงที่พวกเราแต่งขึ้นมา และช่วยให้เราสร้างอัลบั้มที่พิเศษสุด ๆ ชุดนี้ ซึ่งมีทุกอย่างที่เรารักในเสียงดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเพลงสนุก ๆ ให้ความรู้สึกดี ๆ ความรู้สึกสดชื่น อย่าง ‘Starlight’ รวมถึงเพลงบัลลาดที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และพลัง เช่น ‘Always With Me’”

สัมผัสผลงานใหม่จาก Westlife อีกไม่นานเกินรอ รับรองได้ว่าเป็นการกลับมาแบบท็อปฟอร์มของ Westlife ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่น่าทึ่ง, เพลงป็อปที่ติดหู และงานบัลลาดโดนใจ 26 พฤศจิกายนนี้ ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง


อัปเดตเรื่องฮิตติดกระแส ดนตรี ไลฟ์สไตล์ ได้ที่ “ริวอิสนาว”
ติดตามได้ทาง : https://ryuisnow.com/
แนะนำ-ติชม-ส่งข่าว PR ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *