วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ฟังนาว

SILVY ชวน Jeff Satur ร่วมแจมเพลงใหม่ Far

SILVY (ซิลวี่) ศิลปินหญิงเชื้อสายไทย-อิตาเลียน เจ้าของเสียงร้องที่เต็มไปด้วยพลัง และอารมณ์ที่อัดแน่น ออกตัวมาแรง ๆ ด้วยซิงเกิลคุณภาพที่เยี่ยมทั้งดนตรี ทั้งเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง วันนี้ SILVY พร้อมแล้วที่จะเปิดเผยตัวตนของเธอทุกแง่มุม ผ่านอัลบั้มชุดแรกภายใต้ Warner Music Asia ที่ใช้ชื่ออัลบั้มว่า ‘SILVY’ เพื่อตอกย้ำความเป็นตัวของตัวเองให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

SILVY

สำหรับซิงเกิลล่าสุด “Far” เพลงใหม่ที่ SILVY ร่วมงานกับศิลปินหนุ่มเสียงละมุน Jeff Satur (เจฟ ซาเตอร์) ที่มาเติมเต็มอารมณ์ของเพลง งานนุ่ม ๆ อารมณ์อุ่น ๆ ที่เด่นทั้งเพลง ทั้งมิวสิกวิดีโอ ซึ่งทำออกมาได้อย่างมีสไตล์ จนพาแฟน ๆ ล่องลอยไปกับดนตรี เสียงร้อง ที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มของเพลงได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ

SILVY

สำหรับอัลบั้มเต็ม ‘SILVY’ ประกอบไปด้วยเพลงที่จะทำให้สัมผัสกับมุมมองที่ยังไม่เคยนำเสนอของเธอ ไม่ว่าจะเป็น “XL”, “Queen”, “We Are Beautiful”, “Sleep Crying”, “Troublemaker”, “GANG$TA” หรือว่า “PLS” และยังมีเพลงที่แฟน ๆ ยังไม่เคยได้ฟัง อาทิ “Girls Out” เพลงที่ได้ Tsunari (สุนารี) มาร่วมแจม งานเพลงสำหรับหน้าร้อน กับเรื่องราวของมิตรภาพ ที่สะท้อนมาจากความเป็นเพื่อนของทั้งสองศิลปิน รวมถึง “Sleep Demon” เพลงที่เต็มไปด้วยท่วงทำนองติดหู ซึ่ง SILVY ได้โชว์ทั้งเสียงร้อง และด้านที่เปราะบางของตัวเองมาให้เห็น

เจฟ ซาเตอร์

เรียกว่างานเพลงในอัลบั้มนี้ของ SILVY ที่ชัดเจน เข้มข้น ทั้งการเชิดชูพลังหญิง สนับสนุนให้ทุกคนมีความมั่นใจในตัวตนของตัวเอง และแน่นอนตัวตนของ SILVY ที่ถูกถ่ายทอดอย่างเต็มอารมณ์ เศร้าก็สุด ซึ้งก็เต็มที่ สนุกก็สะใจ ด้วยน้ำเสียงคุณภาพของ SILVY ที่การันตีด้วยการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ศิลปินเอเชียยอดเยี่ยม (Best Asia Act) ในงาน MTV EMA 2022 (MTV Europe Music Awards 2022) รวมทั้งยังได้โชว์เสียง และมุมมองเพื่อเพศหญิง บนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2022 รอบตัดสิน ที่ SILVY สร้างเสียงฮือฮาได้จากแสดงบนเวที โดย SILVY ยังเป็นกระบอกเสียงให้กับชาว LGBTQ+ ในเอเชียอีกด้วย ทำให้เธอเป็นทั้งศิลปินคุณภาพ ทั้งนักขับเคลื่อนทางสังคมที่ทำเพื่อผู้คนมากมาย ผ่านพื้นที่สื่อที่มีและงานเพลงของเธอ

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *