วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
gig guide

Maho Rasop Experience #2 ยกขบวนแรปเปอร์ไทยเทศจัดเต็ม

เป็นอีเวนต์อุ่นเครื่องก่อนไปงาน Heineken Silvers Presents Maho Rasop Festival 2022 กับการเปิดประสบการณ์ทางดนตรีอีกครั้งใน Maho Rasop Experience #2 ที่ครั้งนี้ขอเพิ่มเติมรสชาติความสนุกไปกับไลน์อัพศิลปินฮิปฮอปจากทั้งต่างประเทศและไทย

งานนี้สนุกแน่ เพราะคุณจะได้พบกับ bbno$ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “edamame (with Rich Brian” และ “Lalala” ที่ถูกใช้เป็นเพลงประกอบคลิปใน TikTok จนโด่งดังไปทั่วโลก ตามมาด้วย Ramengvrl แร็ปเปอร์สาวอินโดนีเซียที่ลีลาการแร็พจัดจ้านเจ้าของเพลงฮิต I AM ME อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับศิลปินฮิปฮอปอย่างมากมายเช่น PH-1,TED PARK, Warren Hue ฯลฯ

ฝั่งศิลปินไทยก็ไม่น้อยหน้า เพราะเราจะได้พบกับแรปเปอร์ในตำนานอย่าง DAJIM ที่เป็นไอดอลของใครหลายๆ คนก็จะมาโชว์สดๆ ให้ทุกคนสนุกไปด้วยกัน และ Réjizz แร็ปเปอร์ไทยหน้าใหม่มาแรง ที่หลายๆ คนชื่นชอบกับสไตล์ Old School ของเขา

ทั้งหมดนี้ อยากชวนทุกคนมาเจอกันที่งาน Maho Rasop Experience #2 ที่จะมาเปิดประสบการณ์ความสนุกในรูปแบบที่จะทำให้ทุกคนประทับใจอย่างแน่นอน

วันแสดง : 12 ตุลาคม 2565
สถานที่ : 515 Victory
ราคาบัตร : 1,600 บาท (หน้างาน 1,800 บาท) และ บัตร VIP 2,400 บาทที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ bbno$ และสินค้าที่ระลึกฟรี (จำนวนจำกัด)

ซื้อบัตรได้ทาง Ticketmelon หรือคลิก https://bit.ly/3cq1Jhg

ติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดของงานต่อไปได้ทาง

https://www.facebook.com/MahoRasopFestival
https://www.mahorasop.com/
https://www.instagram.com/mahorasopfestival/

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *