วันพฤหัสบดี, กันยายน 21, 2023
live concert

Hayd ศิลปินอินดี้ป็อปชาวอเมริกากับโชว์เคสครั้งแรกในไทย ที่มาพร้อมงานอาร์ตสุดเก๋ไก๋

ครั้งแรกในประเทศไทย!! Hayd ศิลปินอินดี้ป็อปชาวอเมริกากับ Showcase Lost In Bangkok where Music Meets Art พร้อมครีเอท Art Installation ในธีม “Head In The Clouds”

HAYD

ต้องบอกว่านี่เป็นครั้งแรกของ Hayd (เฮด์) ศิลปินอินดี้ป็อปจากอเมริกาเจ้าของเพลงฮิตไวรัล “Head In The Clouds” เดินทางมาเปิด Showcase Acoustic แบบ Exclusive ในประเทศไทย ให้แฟนเพลงได้สัมผัส และเสพงาน Art Installation ผ่านธีม “Head In The Clouds” งานนี้เจ้าตัวเอนเตอร์เทน เป็นกันเอง ประทับใจสุด ๆ พร้อม 2 ศิลปินรับเชิญ SAMMii และ Max Jenmana ภายในงานยังได้รับเกียรติจากศิลปินสาวชื่อดังจากค่าย Muzik Move อย่าง “เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข” เดินทางมาร่วมชม Showcase ภายใต้บรรยากาศโฮมมี่ และอบอุ่น รายล้อมไปด้วยความอาร์ตที่ถูกตกแต่งด้วยก้อนเมฆ และต้นไม้เล็ก ๆ ขนาดจำลองที่เชื่อว่าใครหลายคนเมื่อเดินเข้ามา จะรู้สึกอบอุ่นใจ เหมือนกับเพลงที่ “Hayd” ได้เล่นให้ทุกคนได้ฟัง

เอิ๊ต ภัทรวี
เอิ๊ต ภัทรวี มาร่วมชมโชว์เคสของ HAYD

SAMMii

งานเริ่มด้วยโชว์จาก “SAMMii” ที่จัดลิสต์แบบ Acoustic มาให้ได้ฟังกันถึง 5 เพลง เริ่มจากเพลง “Lilly” ตามมาด้วยเพลงแรกที่ทำให้ทุกคนรู้จักเธอในเพลง “ทานตะวัน” ตามมาด้วยเพลง “ปราสาทวังวน” ก่อนจะร้องเพลงสากลสุดฮิตจังหวะสนุก ๆ อย่างเพลง “Why Say Why” ปิดท้ายด้วยเพลง “กลับดาว” มาร้องในเวอร์ชั่นอะคูสติกให้แฟนเพลงได้ฟัง

Max Jenmana

จากนั้นถึงคิวของ “Max Jenmana” ที่เตรียมเพลย์ลิสต์มาร้องให้แฟนเพลงได้ฟังแบบอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไวน์ (Wine) และเพลงจังหวะสบาย ๆ แต่โดนใจใครหลายคนอย่างเพลง “ถ้าพระอาทิตย์” ต่อด้วยเพลงที่ทำให้เขาโด่งดังชั่วข้ามคืน อย่างเพลง “วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า” พร้อมด้วยเพลงภาคต่ออย่างเพลง “วันนี้ฉันอยากไปทะเล” ที่แสนจะเข้ากับบรรยากาศภายในงาน ที่โฮมมี่ อบอุ่น และเป็นกันเอง ปิดท้ายด้วยเพลงสากลเบา ๆ ชวนเคลิ้มอย่างเพลง “Demon” ก่อน “Max” จะส่งไม้ต่อให้ศิลปินหนุ่มตาหวานอย่าง “Hayd” ได้ขึ้นมาร้อง มาเล่นให้แฟนเพลงได้ฟินไปตาม ๆ กัน

HAYD Showcase

HAYD Showcase

HAYD Showcase
ซีนภาพรวมของ HAYD และแฟนเพลง รวมถึงสื่อมวลชน

ต้องบอกว่าบรรยากาศในพาร์ทของ “Hayd” นั้น อบอุ่นและเป็นกันเองประหนึ่งฟังเพลงในสวนหลังบ้านเลยนะ ซึ่งเขาได้นำเพลงเพราะ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันสด ๆ มากมาย อาทิ Don’t Go Don’t Leave, Airplane Mode, Blindsided เพลงที่ Hayd แต่งให้คุณแม่ และยังไม่ได้ปล่อยที่ไหนมาก่อน, UKE song ที่ชวนให้แฟนๆ ร่วมส่งเสียงร้องไปพร้อม ๆ กันอย่างสนุกสนาน และได้สลับมู้ด แอนด์ โทน มาเล่นเปียโนโซโล่ในเพลง Closure, Changes พร้อมปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่ทำให้ “Hayd” เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างเพลง Head In The Clouds ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ “Hayd” ยังได้ชวนแฟน ๆ ทุกคนถ่ายรูป Selfie ร่วมกัน รวมถึงดูแลแฟน ๆ และสื่ออย่างใกล้ชิดด้วยการถ่ายรูปกับแฟนเพลง และสื่อมวลชนทุกคนที่มาร่วมงานจนครบ พร้อมกล่าวขอบคุณที่ทุกคนมาเป็นกำลังใจให้ และบอกว่าจะเดินทางกลับมาประเทศไทยอีกครั้งในปีหน้าอีกด้วย

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *