วันพฤหัสบดี, กันยายน 21, 2023
music

LAZ1 พร้อมเปิดตัวเดบิวต์ซิงเกิล TASTE ME 7 เม.ย.นี้

ฮือฮาตั้งแต่ยังไม่ปล่อยเพลง สำหรับ 5 หนุ่มบอยกรุ๊ป LAZ1 (ลาซวัน) ที่ประกอบไปด้วย ต้าห์อู๋ , ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ ที่เพิ่งประกาศชื่อวง พร้อมกับเลือกชื่อแฟนด้อมอย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ ‘LAZER’ ก็กลายเป็นเทรนด์ฮิตในทวิตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย และขึ้นไปถึงอันดับ 6 เทรนด์โลก อีกด้วย

5 หนุ่มLAZ1

จากนั้นเพียงไม่กี่วันต่อมา Official Account ของ LAZ1 ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ อีกครั้ง ด้วยการปล่อย Release Plan ซิงเกิลใหม่ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้แฮชแท็ก #LAZ1_DEBUT ทะยานขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง กับภาพคอนเซ็ปต์ของแต่ละคนที่ทยอยปล่อยออกมาให้ได้ลุ้นกันวันต่อวัน กับความเปลี่ยนแปลงซึ่งมากับลุคส์ใหม่รวมไปถึงเสื้อผ้าหน้าผมของทั้ง 5 หนุ่ม ที่จากนี้ไป พวกเขาคือบอยกรุ๊ปที่พร้อมสร้างปรากฏการณ์ T-POP ให้สั่นสะเทือน

ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว
ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล
ไดร์ม่อน-ณรกร ณิชกุลธนโชติ
เจลเลอร์-กฤติมุก จันทร์ชื่น
เป็นต่อ-จีรภัทร พิมานพรหม

โดยเมื่อวันก่อน (4 เม.ย. 65) ก็ได้มีการปล่อยทีเซอร์เดบิวต์ซิงเกิลอย่าง “TASTE ME” ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ที่แม้จะมาแค่ดนตรีสั้น ๆ และภาพบางส่วน ก็ทำเอาชาว ‘LAZER’ ถึงกับเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่า “ได้กลิ่นความปัง” ยังไงรอติดตามชมพร้อมกัน 6 โมงเย็น วันที่ 7 เมษายน ที่จะถึงนี้ ซึ่งในวันนั้นจะมีการจัดงาน LAZ1 DEBUT SHOWCASE ที่เซ็นทรัลเวิลด์ อีกด้วย

ต้าห์อู๋ เผยถึงความรู้สึกที่แฟน ๆ กำลังจะได้ฟังผลงานแรกของพวกเขาในนามLAZ1 ว่า
“ขอขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยส่งกำลังใจ และเฝ้ารอซิงเกิลแรกของพวกเราอยู่ตลอด รับรองว่าจะได้เห็นความเป็นตัวตนของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม แนวเพลง ท่าเต้น เนื้อร้อง ทุกๆอย่างที่เป็นเราจะถูกถ่ายทอดออกมาทุกคนจะได้รู้จักพวกเราผ่านซิงเกิลนี้มากขึ้น ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วเจอกันในวันที่ 7 เมษายนนี้ Can We Be Your LAZ1 แล้วพบกันครับ”

Popwave – pop music we like
ติดตาม Popwave ได้ทาง
Web : https://ryuisnow.com/category/popwave/
FB / Twitter : popwaveth
ติดต่อทีมงาน popwaveth@gmail.com

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *