วันพุธ, มีนาคม 26, 2025
ริวรีวิว

แหล่งฮีลใจใกล้ฉัน วิหารแก้ว True Digital Park เข้าฟรี!!

ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองใหญ่True Digital Park ได้ซ่อนโอเอซิสแห่งความสงบไว้ นั่นคือ วิหารแก้ว (The Glass Pavilion) สถานที่ที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมอันทันสมัยเข้ากับความสงบได้อย่างลงตัว เอาดี ๆ มาที่นี่ก็หลายครั้งไม่เคยเห็นเลย งั้นต้องไปลองแวะไปพักผ่อน ฮีลใจ ที่ วิหารแก้ว True Digital Park กันสักหน่อย

The Glass Pavilion ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนผ่อนคลาย เติมพลัง และคลายความเครียด สถานที่แห่งนี้เป็นที่หลบภัยจากความต้องการของชีวิตประจำวัน และมอบโอกาสในการเชื่อมต่อกับธรรมชาติ ความคิดสร้างสรรค์ และการมีสติ พื้นที่นี้สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย อาทิ การผ่อนคลายและคลายความเครียด, การพักจากการทำงาน, การฝึกสติหรือการทำสมาธิ เป็นต้น

วิหารแก้ว True Digital Park อยู่ตรงไหน?

ตั้งอยู่บนชั้น 4 ตึก West พอเดินเข้ามาก็จะสัมผัสได้ถึงความสงบและเย็นสบาย การออกแบบที่นี่เก๋มาก เป็นกระจกใสทั้งหลัง ทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้เต็มที่ บรรยากาศเลยดูโปร่ง โล่ง สบายตา แถมยังได้เห็นวิวเมืองสวยๆ อีกด้วย ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่วิหารธรรมดาๆ นะ แต่เป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาให้เราได้มาพักผ่อนและเติมพลังจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งสมาธิ อ่านหนังสือ หรือแค่มานั่งเงียบๆ คนเดียว ก็รู้สึกดีมากๆ เลยครับ นอกจากบรรยากาศที่สงบแล้ว ที่นี่ยังเป็นจุดถ่ายรูปที่สวยมากๆ ด้วยนะ เข้าฟรี เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 น. -18.00 น.

เดินทางมา True Digital Park ได้อย่างไรด้วยรถเมล์ – รถไฟฟ้า

  • เดินทางโดยรถเมล์ ให้ขึ้นรถสาย 2, 23, 25, 38, 45, 46, 48, 98, 132, 180, 507, 508, 511, 3-16E (สาย 139 เดิม) ซึ่งจะผ่านหน้า True Digital Park
  • เดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานี “ปุณณวิถี” ใช้ทางออกที่ 6 แล้วเดินยาวตรง Sky Walk ซึ่งจะเชื่อมทางเข้า True Digital Park ทั้งตึก East และ West

หรือสามารถศึกษาเส้นทางได้จาก Google Maps ด้านล่างนี้ได้เลย

ถ้าใครกำลังมองหาที่พักใจกลางเมืองแบบไม่ต้องเดินทางไกล วิหารแก้ว The Glass Pavilion เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยค่ะ ที่นี่เป็นเหมือนโอเอซิสเล็กๆ ที่ให้เราได้มาพักผ่อนและเติมพลัง แถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปด้วยนะ ใครที่สนใจก็ลองแวะมากันได้เลยครับ รับรองว่าจะต้องถูกใจ

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *