วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
ent

ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ชวนน้องๆ Tilly Birds ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่ มูฟออนเป็นวงกลม ผ่านเพลง จำเก่ง

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดชวนน้องๆ วงดนตรีเลือดใหม่ที่น่าจับตามองในขณะนี้อย่าง “Tilly Birds” ร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่ “มูฟออนเป็นวงกลม” กับเพลงใหม่ล่าสุด “จำเก่ง” ภายใต้การโปรดิวซ์โดย “บิลลี่” (มือกีตาร์) วง Tilly Birds และ “โอม” นักร้องนำจากวง “Cocktail”

เพลง จำเก่ง
เพลง จำเก่ง

สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการเพลงไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Rapper แถวหน้าของประเทศไทยอย่าง “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” (F.HERO) หรือ “กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิตอย่าง “INTO THE NEW ERA” ที่กวาดรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมจากสื่อทุกสำนักไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้ปล่อย “จำเก่ง” เพลง Sync Pop-Hip Hop เนื้อหาดีที่กอล์ฟยังคงเอกลักษณ์การแต่งท่อนไรม์ที่เน้นการใช้ภาษาไทยที่สละสลวย และแร็ปแบบ Old School ที่หนักแน่นตามแบบฉบับของกอล์ฟ ที่ผสมผสานดนตรีที่มีความสดใหม่จาก “Tilly Birds” ได้อย่างลงตัว โดยได้ “บิลลี่” (มือกีตาร์) วง Tilly Birds และ “โอม” นักร้องนำจากวง “Cocktail” มานั่งแท่นร่วมโปรดิวซ์เพลงนี้เองทุกขั้นตอน ซึ่งในเพลง “จำเก่ง” กอล์ฟตั้งใจเล่าเรื่องราวของคู่รักที่แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ใครอีกคนยังคงจำเรื่องราวดี ๆ ที่เคยเกิดขึ้นได้ไม่เคยลืม อยากจะลืมเท่าไหร่ ก็ไม่เคยทำได้เลย

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้นักร้อง นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร” ร่วมถ่ายทอดความทรงจำของคนจำเก่งได้อย่างชัดเจนที่สุด ซึ่งหลังปล่อยมิวสิกวิดีโอไปเพียงข้ามคืนก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และกำลังไต่ขึ้นเทรนมาแรงมากที่สุดบน Youtube อย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของศิลปิน “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ได้ทาง

www.facebook.com/whattheduckmusic และ
www.facebook.com/fukkinghero

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *