วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
ent

เปิดตัว LADIIPRANG ศิลปินเบอร์แรก 4November Entertainment

เซอร์ไพรส์ครั้งใหม่และครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงไทยเกิดขึ้นแล้ว! เมื่อซีอีโอกึ้ง (เฉลิมชัย มหากิจศิริ) บิ๊กบอส 411 Entertainment เปิดแบรนด์ธุรกิจใหม่ ภายใต้ชื่อ 4November Entertainment ประเดิมด้วยการเปิดตัว LADIIPRANG แจ้งเกิดครั้งใหม่ในฐานะ ศิลปินเต็มตัว

กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ
กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ

สำหรับ 4November Entertainment (โฟร์โนเว็มเบอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) แบรนด์ธุรกิจใหม่ที่จะมารุกวงการบันเทิง มุ่งเน้นการผลิตผลงานระดับพรีเมี่ยม พร้อมสร้างมิติใหม่ให้แก่ธุรกิจบันเทิงไทยด้วยการพัฒนา Entertainment Thai Talent สู่การเป็นตัวจริงในทุกสาขา โดยเปิดตัวศิลปินเบอร์แรก LADIIPRANG (เลดี้ปราง)​ หรือ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” นักแสดงสาวชื่อดังผู้ได้รับคำชื่นชมทุกครั้งเมื่อได้แสดงความสามารถด้านการร้องเพลง ให้ได้แจ้งเกิดครั้งใหม่ในฐานะ ศิลปินเต็มตัวของวงการเพลง

“ตัวปรางเองชอบร้องเพลงและอยากเป็นศิลปินมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่ด้วยโอกาส และเส้นทางปูให้มาด้านการแสดงก่อน อยู่ในวงการแสดงมา 10 ปี ตลอดเวลาที่ทำงานเป็นนักแสดงปรางไม่เคยลืมความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินเลยค่ะ ที่ผ่านมาปรางเลยมีความสุขทุกครั้งที่มีงานเกี่ยวกับการร้องเพลง ยังเคยคิดเลยว่าแค่นี้ก็ดีใจแล้วได้เอาความฝันส่วนหนึ่งของเรามาใช้ในอาชีพบ้าง แต่วันนี้ดีใจมาก ได้เรียกตัวเองว่าเป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว ขอบคุณทั้งพี่กึ้งและทางทีมงานของ 4November ที่เชื่อมั่นในตัวปรางค่ะ แต่ปรางอยู่ในวงการแสดงมานานจะเปลี่ยนภาพจำมาเป็นศิลปินไม่ใช่เรื่องง่าย เป็นจุดที่เราเองต้องพยายามก้าวผ่านให้ได้ ปรางต้องเข้ากระบวนการฝึกต่าง ๆ เช่น การเรียนร้องเพลง เทรนด์นิ่งการเป็นศิลปิน ซึ่ง ณ วันนี้ก็ยังเรียนอยู่ค่ะ งานเพลงครั้งนี้มีความเป็นปรางค่อนข้างสูง เชื่อว่าทุกคนจะได้เห็นปรางในมุมที่เป็นตัวจริงที่สุด ก็อยากให้รอติดตามกัน และหวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ” เลดี้ปราง เผย

แฟนๆ (ว่าที่)นักร้องสาวคนใหม่ อดใจรออีกไม่นาน! ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ “​LADIIPRANG” ได้ที่โซเชียลมีเดีย 4November Entertainment ทุกช่องทาง

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *