วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
ent

เตรียมใจสั่นกันอีกครั้ง กับซีซั่นสองของซีรีส์ Heartstopper

เป็นซีรีส์ Coming Of Age ที่ผู้ชมทั่วโลกตั้งตารอชม สำหรับ Heartstopper Season 2 (เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2) ซึ่งทาง Netflix ปล่อยภาพแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

Joe Locke และ Kit Connor สองนักแสดงนำ
Joe Locke and Kit Connor

โดยทาง แพทริค วอล์คเกอร์ส ผู้อำนวยการสร้างได้เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้สานต่อเรื่องราวของ นิค ชาร์ลี และทุกตัวละครในก๊วน Heartstopper ต่อในซีซั่นสอง ผมและอลิซ ออสแมน ได้เห็นเหล่านักแสดงพัฒนาความสามารถด้านการแสดงของพวกเขาในทุกๆ ด้านเลย ขอบอกว่าซีซั่นนี้ จะซึ้งกินใจ เต็มไปด้วยหลากหลายอารมณ์เพราะทักษะด้านการแสดงที่เจ๋งสุดๆ ของพวกเขา เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกันนะ!”

Joe Locke
Joe Locke รับบท Charlie
Kit Connor
Kit Connor รับบท Nick

สำหรับเรื่องราวในซีซั่น 2 ของ Heartstopper นิคและชาร์ลีต้องประคับประคองความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ทาร่าและดาร์ซี่ต้องเผชิญอุปสรรคที่ไม่คาดคิด ส่วนเถากับแอลล์พูดคุยกันว่าจะมีโอกาสเลื่อนสถานะไปเป็นมากกว่าเพื่อนไหม ขณะที่ช่วงสอบใกล้เข้ามา พร้อมทริปทัศนศึกษาที่ปารีสและงานพรอมที่ต้องตระเตรียม ทุกคนต่างยุ่งจนตัวเป็นเกลียวในเส้นทางก้าวต่อไปของชีวิต ความรัก และมิตรภาพ

ชาวทรูแฮมยังต้องเติบโตขึ้นอีกขั้น ก้าวผ่านทั้งความสัมพันธ์ที่รอการพัฒนา ภารกิจการสอบครั้งสำคัญ ทริปทัศนศึกษา แถมยังมีงานพรอมที่รอคอยอยู่อีก เตรียมมาอบอุ่นหัวใจให้เต้นรัวพร้อมกัน 3 สิงหาคมนี้ ทาง Netflix

Corrina Brown and Kizzy Edgell
Will Gao and Yasmin Finney
Will Gao and Yasmin Finney

Heartstopper Season 2 (เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2)
วันฉาย: วันที่ 3 สิงหาคม 2566
จำนวนตอน: 8 ตอน
บริษัทผู้ผลิต: See-Saw Films
เขียนบทและสร้างโดย: อลิซ ออสแมน
กำกับโดย: ยูโรส ลิน
อำนวยการสร้างโดย: แพทริค วอลเตอร์, เอียน แคนนิง, เอมิล เชอร์แมน, อลิซ ออสแมน, ยูโรส ลิน
นักแสดง: คิต คอนเนอร์, โจ ล็อค, ยัสมิน ฟินนีย์, วิลเลียม เกา, คอรินนา บราวน์, คิซซี่ เอ็ดเจลล์, เซบาสเตียน ครอฟต์, โทบี้ โดโนแวน, รีอา นอร์วู้ด, เจนนี่ วอลเซอร์, คอร์แมค ไฮด์-คอร์ริน และ โอลิเวีย โคลแมน

ภาพจาก Netflix

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *