วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
ent

พราวมุกตอนจบ ดูสดงดสปอยล์ ภณ-บัว ชวนแฟนๆลุ้นบทสรุป

เดินทางมาถึงบทสรุปแล้ว สำหรับละครฟีลกู๊ดสุดฮิตติดเทรนด์ พราวมุก ที่ออกอากาศ ทางช่อง 3 ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร งานนี้ ภณ-บัว พากันชวนแฟนๆ ดูสดลุ้นบทสรุป พราวมุกตอนจบ ที่ไม่มีสปอยล์

อีกหนึ่งละครสุดฟิน อินกันหนักมาก ฮิตติดเทรนด์ทุกตอนที่ออกอากาศ สำหรับละครฟีลกู๊ด “พราวมุก” ผลงาน ค่ายเลิฟดราม่า ที่กระแสความอิน ไม่ใช่แค่แฟนๆชาวไทย เพราะในต่างประเทศก็ฮิตกันหนักมาก มาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 แทบจะทุกตอน ทั้งยังมียอดดูสดออนไลน์พุ่งสูงสุดทะลุ 6.5 แสนคน และยอดคนดูย้อนหลังทาง CH3Plus มากกว่า 41 ล้านวิว ส่วนเรตติ้งก็ไต่อันดับขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ละครเริ่มจนถึงตอนนี้ที่เรื่องราวได้ดำเนินมาถึงบทสรุปสุดท้าย ที่จะได้ชมในคืนนี้ (5 ก.ค. 64) โดย “ภณ ณวัสน์” และ “บัว นลินทิพย์” คู่พระ-นาง ในเรื่องไม่รอช้าออกมาชวนแฟนๆ ดูสดลุ้นบทสรุปของละคร

ภณ : ก่อนอื่นก็ขอบคุณกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ครับ ดีใจที่คนชื่นชอบและที่สนับสนุนพวกเราเต็มที่ เราก็ดีใจมาก คือผมก็ได้ไปอ่านในทวิตเตอร์มาคนเขาก็บอกว่าแสงสีและภาพในละครเรื่องนี้ดี นักแสดงทุกคนเล่นดี ก็ดีใจ เพราะว่าตอนนั้นเราก็ทุ่มเททั้งแรงใจแรงกายมาก ซึ่งกระแสออกมาแบบนี้ก็ดีใจครับ และต้องขอบคุณแฟนๆ คู่จิ้น ภณ บัว ที่จิ้นพวกเรามาตั้งแต่ ตราบาปสีชมพู พอมาเรื่อง พราวมุก เราก็ยังทำงานกันเต็มที่เหมือนเดิม และพอผลงานออกไป คนดูก็ยังชื่นชอบอยู่ ก็ดีใจที่เขายังชื่นชอบเรา บางคนเป็นแฟนคลับใหม่ เขามาเห็นถึงเคมีคู่เรา ก็ดีใจที่เราทำงานแท็กทีมแล้วมันไปด้วยกันได้ และประสบความสำเร็จ ก็ฝากละคร พราวมุก ด้วยนะครับ ยิ่งใกล้ถึงตอนสุดท้าย มันยิ่งเข้มข้นสนุกมากๆ เลย เอาเป็นว่าผมจะไม่สปอยล์ และไม่อยากให้ใครสปอยล์ด้วย แต่รับรองว่าจะมีทุกๆ อย่างที่คุณอยากจะดูแน่นอน

บัว : ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนเลยที่ให้การตอบรับที่ดี ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 แทบจะทุก EP เลย ก็ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะ พอบัวได้เข้าไปดู และได้พูดคุย ได้ทวิตกับคนอื่น พอมันได้แชร์ความรู้สึกกันมันก็สนุกดีนะคะ ทำให้ได้รู้ว่าคนดูรู้สึกยังไงด้วยค่ะ และต้องขอบคุณทุกคำชมจากทุกคนมากๆ เราก็ดีใจหายเหนื่อย และก็ชื่นใจกับสิ่งที่เราตั้งใจทำไป และขอบคุณทุกคนที่เชียร์ตัวละคร พราวมุก มาตลอด ยังไงก็ฝากละคร พราวมุก ด้วยนะคะ ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามบทสรุปสุดท้ายว่าคู่ พราวมุก กับ ชลันธร และคู่ มรุต กับ น้ำเพชร จะลงเอยอย่างไร ต้องดู

ตามลุ้นทุกบทสรุปได้ในละคร พราวมุก คืนนี้ (5 ก.ค. 64) เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอปพลิเคชัน CH3 Plus ดูสดงดสปอยล์

ชม พราวมุก ทุกอีพี ได้ที่ VIU (อ่านว่า วิว) รับชมซีรีส์ไม่มีโฆษณาคั่น 30 วัน ผ่าน Viu premium code ไม่ต้องหารกับใคร ถูกสุดตอนนี้ คลิก


ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *