วันศุกร์, มีนาคม 1, 2024
ent

แฟนคลับ ชานยอล ต้องห้ามพลาด ของที่ระลึกจากหนัง The Box

แฟนคลับ พัคชานยอล วง EXO เตรียมฟินกับ THE EXCLUSIVE BOX ของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ The Box กล่องนี้มีรัก พร้อมดูหนังในโรงภาพยนตร์และที่ TrueID เริ่มจำหน่าย 1 ต.ค. 64 ทาง SAHA STORE ใน Shopee

ชานยอล วง EXO

ในกล่องมีฝัน ในกล่องมีเพลง ในกล่องมีเขา “ชานยอล” วง “EXO” พร้อมที่จะร้องเพลงเพื่อเยียวยาใจคุณ ผ่านผลงานภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี THE BOX กล่องนี้มีรัก ที่ได้ พัคชานยอล หรือ ชานยอล สมาชิกวง EXO บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่ มารับบทนำ ใน บท จีฮุน นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์แต่เขากลับตื่นเวทีจนไม่สามารถแสดงต่อหน้าผู้คนได้ จนเมื่อเขาได้พบกับ มินซู (โจดัลฮวาน) โปรดิวเซอร์เพลงที่มองเห็นพรสวรรค์ของเขา มินซู แนะนำให้ จีฮุน เข้าไปอยู่และร้องเพลงโชว์จากในกล่อง เพื่อพิสูจน์ว่า ความฝันนั้นไม่อาจถูกบดบังได้จากสิ่งที่ปิดกั้นตัวตนเราอยู่ ซึ่งในเรื่อง The Box เราจะได้เห็นหลากหลายความสามารถของ “ชานยอล” ทั้งร้องเพลง เล่นกีตาร์ ตีกลอง และยังมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้งเพลงให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย และที่สำคัญ เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE เกาหลี อีกด้วย

และสำหรับแฟน ๆ ของ ชานยอล ห้ามพลาด โอกาสเดียวในไทยที่จะได้ชมภาพยนตร์ที่แฟนคลับในไทยรอคอยที่จะชมมากที่สุดในปีนี้ โดย มงคลซีนีม่า ร่วมกับ TrueID และ โรงภาพยนตร์ house Samyan เปิดจำหน่าย THE EXCLUSIVE BOX ของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์

THE EXCLUSIVE BOX ของที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ The Box กล่องนี้มีรัก

สำหรับภายใน THE EXCLUSIVE BOX จะประกอบไปด้วย

  • Passing card The Box (1ใบ) พร้อมสิทธิ์รับ TrueID code สำหรับชมภาพยนตร์ The Box ผ่านระบบของ True ID
  • Exclusive Voucher (1 ใบ) สำหรับดู The Box ที่โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ สามย่าน (ในวันที่ 28 ต.ค.- 10 พ.ย. เท่านั้น)
  • โปสการ์ด Chanyeol-The Box set ลิขสิทธิ์แท้ (6ใบ)
  • Gel alcohol แบบซอง จาก โรงภาพยนตร์ House

จำหน่ายในราคา 580 บาท เริ่มจำหน่าย 1 ตุลาคมนี้ ผ่านร้าน SAHA STORE ใน SHOPEE (คลิกที่นี่) ทั้งหมดบรรจุรวมอยู่ในกล่องกระดาษ The Box Limited Edition จำกัด 3,000 ชุดเท่านั้น 1 Account ซื้อได้ไม่เกิน 2 ชุด

และสำหรับแฟนคลับที่ต้องการปิดโรงเพื่อรับชมภาพยนตร์ “The Box” พร้อมกัน เพียงรวบรวม Voucher ให้ครบ 80 ใบ แล้วติดต่อ “คุณหนิง” ได้ที่เบอร์ 02-279-2555

ติดตาม ริวอิสนาว ได้ทาง
Website : https://ryuisnow.com/
Facebook : https://web.facebook.com/ryuisnow
Youtube : https://www.youtube.com/c/RyuRyan
Instagram : https://www.instagram.com/ryuryan/
TikTok : www.tiktok.com/@ryuisnow555
ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *