วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
ent

ชินจัง-เจมส์ ชิงแชมป์ The Star คนใหม่ของเมืองไทย

โค้งสุดท้ายของรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2022 กับ 2 คนสุดท้าย ชินจัง และ เจมส์ ใครจะคว้าตำแหน่งเดอะสตาร์คนใหม่ รู้ผล 22 ม.ค. นี้

ใกล้ที่จะได้รู้ผลแล้วว่า เดอะสตาร์คนใหม่ของเมืองไทยจะเป็นใคร ระหว่าง หนุ่มเสียงดี ชินจัง-ญาณาธิป หมายเลข 3 และ เจมส์-เจตพล หมายเลข 8 หลังจากที่แข่งขันในรอบรองชนะเลิศกับโจทย์เพลงฮิตร้อยล้านวิว และ โจทย์เพลงร้องคู่ศิลปิน เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา

โดยการแข่งขัน 3 คนสุดท้าย แซม, ชินจัง, เจมส์ ต่างทำโชว์เพื่อเรียกคะแนนแบบจัดเต็ม เริ่มที่ แซม ซามูเอล มาโชว์ในเพลง “พิง” ของศิลปิน นนท์-ธนนท์ และแดนซ์กระจายคู่ตัวแม่สายแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ในเพลง “จีนี่จ๋า” ต่อด้วย ชินจัง ญาณาธิป มาในเพลง “ดวงเดือน” ของศิลปิน โจอี้ ภูวศิษฐ์ และโชว์พลังเสียงร้องคู่ศิลปิน จิ๋ว-ปิยนุช ในเพลง “คู่ชีวิต” และหนุ่มเจมส์ เจตพล นำเพลง “เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน” ของศิลปิน Tilly Birds มาโชว์ และแท็คทีมศิลปิน กัน-นภัทร ออกมาเป่าคาถา ร่ายมนต์กับน้ำเสียงสุดละมุนในเพลง “นะหน้าทอง” พร้อมโชว์ดีดกีตาร์ คู่กับหนุ่มกันที่มาเป่าขลุ่ยเรียกคะแนนจากแฟนๆ ก่อนถึงวินาทีสำคัญ บูม สหรัฐ The Star Idol คนเดียวของเมืองไทย ก็นำซิงเกิ้ลใหม่เพลง “ฟีลแฟน” มาฝากแฟนๆ จากนั้น 2 พิธีกร แฟรงค์-ตั้ม ก็ประกาศผลการตัดสินที่มาจาก 3 ส่วนคือ 60% จากคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ 30% จากกรรมการ ทั้ง3 ท่าน และ 10% จาก 100 เสียงจากขอบเวที ว่าผู้ที่ได้ไปต่อเป็น 2 คนสุดท้ายคือ ชินจัง และ เจมส์ ที่จะเข้าไปแข่งขันกันในรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 22 ม.ค.นี้

อัปเดตเรื่องราวป็อป ๆ ของศิลปินสุดฮิปที่ Popwave
ติดตามป็อปเวฟได้ทางโซเชียลมีเดีย FB/Twitter/Tiktok > popwaveTH
ติดต่อทีมงาน popwaveth@gmail.com

khunpop

เราคือ พี่ป็อป ชื่นชอบการฟังเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น T-POP inter pop หรือจะเป็น Asian Pop

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *