วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
ent

ครั้งแรกของ วี วิโอเลต บนปก The Guitar Mag

วี วิโอเลต วอเทียร์ นักร้อง นักแสดงสาว มากความสามารถที่พิชิตใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ รวมถึงหนุ่มเก้า จิรายุ ด้วยอีกคน เธอเป็นศิลปินมากความสามารถรอบด้าน ทั้งการร้องเพลงที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง เขียนเพลงเองได้ ไปจนถึงฝีมือทางการแสดงที่อยู่ในระดับแถวหน้าอีกคนของวงการบันเทิงไทย

ใครจะไปคิดว่าจากการเข้าประกวด The Voice เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ในวันนั้นจนถึงวันนี้ เธอมีผลงานให้เราได้เห็นมากมาย รวมถึงอัลบั้มเพลงสากลอัลบั้มแรกในชีวิตเมื่อปีที่ผ่านมา กับอัลบั้มที่ชื่อว่า Glitter And Smoke จนแฟนๆ หลายคนถามหาว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงไทยจาก วี วิโอเลต อีก เพราะมีแฟนเพลงจำนวนมากติดตามและชื่นชอบผลงานเพลง “อยากรู้หัวใจตัวเอง” เพลงประกอบละครที่สร้างชื่อให้กับเธอเป็นอย่างมากเมื่อปลายปีก่อน

จนในที่สุดก็ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงไม่ไหว ‘กักตัว’ ซิงเกิลเพลงไทยใหม่แกะกล่องของเธอก็ถูกปล่อยออกมา ในสไตล์ป็อปฟังสบาย ฉีกภาพหม่นๆ จากอัลบั้มเพลงสากลอย่างสิ้นเชิง โดยในมิวสิควิดีโอก็ได้พระเอกระดับแม่เหล็กอย่าง เจมส์ จิรายุ มาร่วมแสดง ทวีคูณความน่ารักยกกำลังสอง จน The Guitar Mag นิตยสารดนตรีสำหรับคนดนตรีทุกคน ไม่พลาดที่จะขวนสาววี วิโอเล็ต มาคุยกันแบบออกรสในเรื่องราวของดนตรี เส้นทางตั้งแต่แรกเริ่มจนถึงวันนี้ และไม่พลาดที่จะเก็บภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ ให้ได้ซื้อเก็บสะสมกัน

แฟน ๆ สาววี สามารถสั่งซื้อ The Guitar Mag ได้แล้ววันนี้ที่เฟซบุ๊กของนิตยสาร เดอะ กีตาร์ แม็ก

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *