วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
fritunes

Justin Bieber คว้าดารารุ่นใหญ่ Diane Keaton ร่วมแสดง MV Ghost

ซูเปอร์สตาร์เบอร์ 1 Justin Bieber จัดเต็มปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “Ghost” ที่ได้ดารารุ่นใหญ่อย่าง “Diane Keaton” เจ้าของรางวัลออสการ์ร่วมแสดง พร้อมออก “The Complete Edition” ของสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 6 อย่าง “Justice” ที่ปัจจุบันมียอดสตรีมรวมทั่วโลกมากกว่า 3.3 พันล้านสตรีมและยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มแห่งปี และมีเพลงฮิตที่ได้ยินไปทุกที่อย่าง “Peaches”, “Lonely”, “Holy”, “Anyone”, “Hold On” และอีกมากมาย ซึ่ง “The Complete Edition” มีทั้งหมด 25 เพลงและ 3 เพลงใหม่เป็น Bonus Track อย่าง “Red Eye”, “Angel Speak” และ “Hailey” ที่เป็นชื่อภรรยาคนสวยของ “Justin Bieber”

“Ghost” ถือว่าเป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกสุขปนเศร้าอย่างท่อน “So if I can’t be close to you, I’ll settle for the ghost of you” ที่แปลว่า “หากฉันไม่สามารถอยู่ใกล้ๆ เธอได้ ฉันก็จะเตรียมใจยอมรับกับการที่เธอจะหายไป” โดย “Justin Bieber” ได้กล่าวว่าถึงเพลง “Ghost” ไว้ว่า “เป็นหนึ่งในเพลงที่ emotional ที่สุดของผม มันพูดถึงการสูญเสียคนที่เรารักไป ถึงแม้มันจะเศร้าแต่ก็เป็นกำลังใจที่ดีให้ก้าวต่อไป” แถมไฮไลท์สำคัญเห็นจะเป็นการที่ได้ดารารุ่นใหญ่อย่าง “Diane Keaton” มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ จะซึ้งน้ำตาแตกขนาดไหน สามารถดูมิวสิควิดีโอเต็ม ๆได้ที่นี่

ไม่เพียงเท่านั้น “Justin Bieber” ก็ได้ปล่อยภาพยนตร์สารคดีทาง Amazon อย่าง “Justin Bieber: Our World” ที่แฟนๆ จะได้ชมคอนเสิร์ต NYE T-Mobile ของหนุ่ม “Justin Bieber” เมื่อต้นปีรวมถึงเบื้องหลังและการทำงานในอัลบั้ม “Justice” แบบเน้นๆอีกด้วย ห้ามพลาดสามารถรับชมได้ทาง Amazon Prime

ติดตาม ริวอิสนาว ได้ทาง
Website : https://ryuisnow.com/
Facebook : https://web.facebook.com/ryuisnow
Youtube : https://www.youtube.com/c/RyuRyan
Instagram : https://www.instagram.com/ryuryan/
TikTok : www.tiktok.com/@ryuisnow555

ติดต่อริวอิสนาว ryuisnow@gmail.com

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *