วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
ฟังนาว

3 หนุ่ม SLAPKISS ส่งกำลังใจให้ทุกคน ผ่านเพลงใหม่ สู้ๆ นะเธอ

อีกหนึ่งศิลปินสุดฮอตตอนนี้ สำหรับสามหนุ่มหน้าใสไฟแรงวง “SLAPKISS” ค่าย LOVEiS Entertainment หลังจาก “ให้ลืมได้ไง” และ “แฟนเก่าคนโปรด” ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี มียอดวิวสูงกว่า 7 ล้านคนบน TikTok ล่าสุดพวกเขาส่งเพลงความหมายดี สู้ๆ นะเธอ (Fighto!) ให้กำลังใจคนที่กำลังท้อแท้หรือเหนื่อยกับปัญหาต่างๆ

“พวกเราอยากเขียนเพลงนี้ขึ้นมา เพื่อส่งกำลังใจให้กับคนที่พบเจอกับเรื่องแย่ๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความรัก หรือเรื่องอะไรก็ตาม ที่ทำให้รู้สึกว่า วันนี้ไม่ใจดีกับเราเท่าไหร่เลย ในส่วนของพาร์ทดนตรี เพลงนี้มีการจัดเรียงโครงสร้างของเพลงที่แตกต่างจากเพลงก่อนๆ เพื่อความแปลกใหม่ รายละเอียดของดนตรีแต่ละชิ้น มีความซับซ้อนขึ้นแต่เรียบเรียงให้กระชับกว่าเดิม จุดเด่นของเพลง คงหนีไม่พ้นท่อนเมโลดี้หัวฮุค ‘สู้ๆ นะเธอ’ ฟังดูแปลกหูแต่ยังเป็นที่จดจำ และกิมมิก ‘ไม่ไปไหนแน่นอน’ ท่อนโซโล่ชยังคงเป็นการดวลกันระหว่างกีต้าร์และแซกโซโฟนตามสไตล์ SLAPKISS เพิ่มเติมคือ ความเป็น J-pop และ fusion pop พวกเราอาจไม่ได้รับรู้ปัญหาของคนๆ นั้น แต่แค่อยากให้รู้ไว้ว่ามีพวกเราและเพลงนี้ที่จะคอยอยู่ข้างๆ ทุกคน และไม่ไปไหนอย่างแน่นอน” 3 หนุ่ม SLAPKISS เผย


อัปเดตเรื่องฮิตติดกระแส ดนตรี ไลฟ์สไตล์ ได้ที่ “ริวอิสนาว”
ติดตามได้ทาง : https://ryuisnow.com/
แนะนำ-ติชม-ส่งข่าว PR ryuisnow@gmail.com

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *