วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
PR News

Shopgenix เพิ่มทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท คาดสิ้นปีมี User 500,000 คน

21 ต.ค. 64 SHOPGENIX (ช็อปจีนิกซ์) แอปพลิเคชันช็อปปิ้งออนไลน์ อนุมัติเพิ่มทุนจดทะเบียนจาก 2.25 ล้านบาท เป็น 20 ล้านบาท ซีอีโอ “นายธานัท จารุฤทธิไกร ” ระบุ เป็นการวางแผนช่วยเพิ่มความแข็งแกร่ง พร้อมเดินหน้าพัฒนาแอปพลิเคชัน และเพื่อนำไปเพิ่มศักยภาพการลงทุนในอนาคต ประกอบด้วย Cloud Server , Data mining รวมถึงโปรแกรมเมอร์พัฒนาระบบ เพื่อรองรับปริมาณผู้ใช้งานที่จะขยายตัวในอนาคต

ณ ปัจจุบัน แอปพลิเคชัน SHOPGENIX มีจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 120,000 คน และก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว ติด TOP 10 ของแอปพลิเคชัน ที่มีผู้ใช้มากที่สุดในหมวด Shopping ผ่าน PLAY STORE (andriod) และในเดือนที่ผ่านมา มีการกดเข้าใช้จ่าย มากกว่า 50,000 รายการต่อเดือน โดยช็อปจีนิกซ์ ตั้งเป้า 500,000 คน ภายในสิ้นปีนี้ โดยการเพิ่มทุนครั้งนี้ ได้มีกลุ่มนักธุรกิจวงการอสังหาริมทรัพย์ มาร่วมลงทุนในฐานะ Angel Investor ที่เชื่อมั่นและเล็งเห็นทิศทางการเติบโตของ SHOPGENIX ในอนาคต

อย่างไรก็ตาม นายธานัท จารุฤทธิไกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ช็อปจีนิกซ์ จำกัด เปิดเผยว่าที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2564 มีมติอนุมัติให้บริษัทฯ อนุมัติการเพิ่มทุนจดทะเบียนของบริษัทจำนวน 17,750,000 บาท จากทุนจดทะเบียนเดิม 2,250,000 บาท เป็นทุนจดทะเบียนจำนวน 20,000,000 บาท การเพิ่มทุนในครั้งนี้จะช่วยสร้างความแข็งแกร่ง เพื่อรองรับการลงทุนในอนาคต และสนับสนุนด้านการตลาด การโฆษณาแอพพลิเคชั่น ผ่านช่องทางทีวี ออฟไลน์ ออนไลน์ ต่างๆ ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 จนถึงไตรมาสที่ 1 ของปี 2565 รวมทั้งช่วยทำให้บริษัทฯมีความยืดหยุ่นในการขยายธุรกิจโครงการต่างๆในระยะยาว ตลอดจนต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ และสนับสนุนบริษัทฯมาโดยตลอด

สมัครสมาชิก SHOPGENIX คลิก

อัปเดตเรื่องฮิตติดกระแส ดนตรี ไลฟ์สไตล์ ได้ที่ “ริวอิสนาว”
ติดตามได้ทาง : https://ryuisnow.com/
แนะนำ-ติชม-ส่งข่าว PR ryuisnow@gmail.com

ryuryan

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *