วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
gig guide

BLOC PARTY และ INTERPOL โชว์แพ็คคู่ ที่สิงคโปร์

นี่คือครั้งแรก และ (อาจจะเป็น) ครั้งเดียวของ 2 ศิลปินอินดี้ร็อก INTERPOL จากนิวยอร์ก และ BLOC PARTY จากสหราชอาณาจักร กับการแสดงสดบนเวทีเดียวกัน และเป็นโชว์เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ทั้ง 2 ศิลปินจะทำการครีเอทโชว์สุดพิเศษสำหรับแฟนเพลงของทั้ง 2 ศิลปิน ใน Bloc Party & Interpol Live in Singapore

Interpol วงร็อกจากนิวยอร์ก กับการแสดงสดที่ได้รับการขนานนามว่าสุดยอด เหนือชั้น แน่นอนว่าแฟนเพลงของพวกเขาจะได้พบกับหลากหลายเพลงฮิตจากอัลบั้ม ‘Turn On The Bright Lights’, ‘Antics’, ‘El Pintor’ และอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาที่เพิ่งวางจำหน่ายอย่าง ‘The Other Side of Make-Believe’

และอีกวงจากสหราชอาณาจักร Bloc Party ซึ่งเป็นการกลับมาที่สิงคโปร์อีกครั้งในรอบ 10 ปี คาดว่าจะสร้างความตื่นเต้นด้วยผลงานเพลงที่หลากหลายจากอัลบั้ม ‘Silent Alarm’, ‘A Weekend In The City’, ‘Intimacy’ และอัลบั้ม LP ปี 2022 ‘Alpha Games’ แฟน ๆ จะได้พบกับเพลงฮิตจาก EP ใหม่ล่าสุดของพวกเขาอย่าง ‘The High Life’ อีกด้วย

ห้ามพลาด TEG Asia Presents Bloc Party & Interpol Live in Singapore รอบเดียวเท่านั้น ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ที่ The Star Theatre สิงคโปร์ บัตรราคาเริ่มต้นที่ 132 ดอลลาร์ และสามารถซื้อได้ที่ Ticketek ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน 2566 เป็นต้นไป จัดโดย TEG Asia

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สามารถติดตามได้ทาง Ticketek Singapore บน Facebook และ Instagram

livenow | that’s what I call live
ติดต่อ #teamlivenow ได้ทางอีเมล์ livenowbkk@gmail.com

teamlivenow

อัปเดตงานคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี อีเวนท์งานแสดงสด ที่น่าสนใจ ทั้งไทย และ ต่างประเทศ เหล่า gig goer ต้องห้ามพลาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *