วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
plengfarang

Olivia Rodrigo ปล่อย MV ซิงเกิลใหม่ ที่ถ่ายทำด้วย iPhone 15

ป็อปสตาร์สาว Olivia Rodrigo ปล่อยมิวสิควิดีโอ get him back! เพลงใหม่จากอัลบั้ม GUTS ที่ใช้ iPhone 15 Pro ในการถ่ายทำ!!

ซูเปอร์สตาร์สาวแห่งยุค เจ้าของยอดสตรีม ยอดขายอัลบั้มระดับ multi-Platinum และเจ้าของ 3 รางวัลแกรมมีอย่าง “Olivia Rodrigo” หลังจากคัมแบ็กครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีเปิดตัวอัลบั้มที่ 2 อย่าง “GUTS” ไปเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ล่าสุดเธอได้ปล่อย MV โฟกัสแทร็กเพลงใหม่อย่าง “get him back!” มิวสิควิดีโอดังกล่าวกำกับโดย Jack Begert จาก “Psycho Films” และกำกับภาพโดย “Xiaolong Liu” ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินชื่อดังทั้ง Beyoncé, Rosalia, Billie Eilish และ Travis Scott โดยการถ่ายทอดความรักแสบ ๆ สไตล์วัยรุ่นว้าวุ่นของ “Olivia Rodrigo” ที่พยายามทวงคืนแฟนเก่ากลับมาแก้แค้นให้เจ็บๆ โดยความพิเศษของมิวสิควิดีโอ “get him back!” ถูกถ่ายทำโดย iPhone 15 Pro ที่ได้รับการสนับสนุนจากแอปเปิ้ล

ล่าสุดซิงเกิล “vampire” ของ “Olivia Rodrigo” ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงาน “2023 MTV Video Music Awards” ทั้ง 6 รางวัล ได้แก่รางวัล Video of the Year, Song of the Year, Best Pop, Best Cinematography, Best Editing และ Song of the Summer อีกทั้งเธอยังปรากฏตัวใน Total Look ชุดสีแดงสุดแซ่บขึ้น Perform เพลง “vampire” และ “get him back!” ในงาน “2023 MTV Video Music Awards” กันแบบสด ๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนเพลงให้ฟินกันทั้งงานและในโลกโซเชียลอีกด้วย

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *