วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
plengfarang

เฉลิมฉลองการปล่อยเพลง Houdini ด้วยแคมเปญ #ไม่แดงไม่มีแรง…

Warner Music Thailand ผุดแคมเปญ #ไม่แดงไม่มีแรง… (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว) เฉลิมฉลองการปล่อยเพลง Houdini ที่รวบรวมร้านหลากหลายสไตล์มาให้ทุกคนได้ไปตามเก็บให้ครบ จะไม่แดงแล้วไม่มีแรงอะไรบ้างมาดูกัน!

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเจ้าแม่แดนซ์ฟลอร์ Dua Lipa กับซิงเกิล “Houdini” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยที่ยกมาทั้งร้านทำผม และร้านทำเล็บ หรือสายกินที่แพ็คจัดเต็มมาทั้งคาเฟ่ บาร์ ร้านอาหาร และร้านขนม เรียกได้ว่าเก็บครบทุกแนวไลฟสไตล์กันเลยทีเดียว แถมพิเศษยิ่งกว่าเดิม! ด้วยเมิร์ชสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ รับไปเลยฟรี! เมื่อร่วมกิจกรรมหรือซื้อเมนูพิเศษจากทางร้าน แอบกระซิบว่าเมิร์ชมีจำนวนจำกัดนะ!

ไม่แดงไม่มีแรงทำผม (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)

ต้อนรับลุคใหม่ผมแดงเบอร์กันดีสุดซี้ดของสาว Dua ที่ร้าน Rapi-rabi ร้านทำผมที่เชี่ยวชาญด้านสีผมโดยเฉพาะ ทั้งยังบริการด้วยคุณภาพสูงในสไตล์ญี่ปุ่น ชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่า 500 บาท ในการทำผมสีแดงแบบสาว Dua Lipa ได้ตั้งแต่ 15-25 พ.ย. นี้ ทาง Instagram ของ Warner Music Thailand

ไม่แดงไม่มีแรงทำเล็บ (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)

Nail it ! Tokyo เนลซาลอนจากประเทศญี่ปุ่น ลุ้นรับบัตรกำนัลเพนท์เล็บสีแดงให้แซ่บสะบัดเหมือนสาว Dua มูลค่า 250 บาท ฟรี! ร่วมลุ้นรางวัลตั้งแต่ 17-27 พ.ย.นี้ ผ่านโซเชียลแพลตฟอร์มของ Warner Music Thailand

ไม่แดงไม่มีแรงอีส (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)

สายกินก็ไม่มีพลาด! ชวนตะลุยกินแบบจัดเต็มไปกับร้านอีกมากมายด้วยเมนูพิเศษสีแดงฉูดฉาดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลง Houdini ของสาว Dua ได้ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. นี้ มีหลายร้านให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เจลาโต Red Lemonade จากร้าน Gelato Elementary, เค้ก Ribbon Queen Cake สีแดงสุดจี๊ด จาก The Rolling Pinn, Watermelon Crispy Jelly ขนมไทยวุ้นกรอบรสแตงโมสีแดงเก๋จากร้าน เอฟวี และ Spaghetti Red Sauce จากร้าน SMOKED ของเชฟแพม

ไม่แดงไม่มีแรงไปคาเฟ่ (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)

Lemon Honni Cream Cheese เครื่องดื่มที่มาพร้อมลูกเล่นสุดว้าวจาก CHA BAR, Truly Ruby จากคาเฟ่ดังใจกลางสยามสแควร์ The Cassette Coffee Bar, และยังไปชิมเมนูอื่น ๆ ได้ที่เชียงใหม่ ทั้งเมนูกาแฟสุดชิค Red Cool Cold Brew จาก Brewginning และ เค้ก Red Velvet พร้อม Coconut Daiquiri Mocktail สุดลงตัวจาก Siamaya Chocolate

ไม่แดงไม่มีแรงดริ๊งค์ (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)

สายนั่งชิลยามค่ำคืนก็ไม่น้อยหน้า ไปต่อให้สุดกับค็อกเทลต่าง ๆ อาทิ Shangria-la จาก Ba hao 八號 , Catch me or I go จาก Honest Mistake Bar, และอีก 3 แก้วสุดครีเอทจาก Midsummer Night’s Dream Bar ในเมนู Melted Into Thin Air, Viva Magenta และ Arrows & Traps

ไม่แดงไม่มีแรงแดนซ์ (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)

ชวนทุกคนมาแดนซ์ให้สุดเหวี่ยงไปกับเพลงของ Dua Lipa ให้สมฉายาเจ้าแม่แดนซ์ฟลอร์ ที่ร้าน Mischa Cheap ในวันที่ 25 พ.ย. นี้ เวลา 20:00 – 2:00 น

สาวกน้องดวง แวะไปตามรอยความแซ่บของสาว Dua และอย่าลืมแชร์พร้อมติด # ตามพิกัดด้านบน นอกจากนี้ อยากชวนแฟน ๆ ของสาว Dua มาครีเอทแฮชแท็กแบบสับ ๆ ใน #ไม่แดงไม่มีแรง… อาทิ #ไม่แดงไม่มีแรงสวย #ไม่แดงมีแรงทำงาน #ไม่แดงไม่มีแรงจีบ ฯลฯ เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง Houdini ได้เช่นกัน! แล้วแต่ละคนล่ะ #ไม่แดงไม่มีแรง… อะไรกันบ้าง!?

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *