วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
plengfarang

Troye Sivan ส่ง Rush เวอร์ชั่นรีมิกซ์ สานต่อความแซ่บ

Troye Sivan สานต่อความแซ่บปล่อยซิงเกิล “Rush” ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์ ที่ได้ “PinkPantheress” และ “Hyunjin” แห่งวง “Stray Kids” มาร่วมฟีเจอริ่ง

เพลงแดนซ์แซ่บเวอร์จากอัลบั้ม “Something To Give Each Other” ของศิลปินหนุ่ม “Troye Sivan” ซึ่งปล่อยไปได้ไม่นาน ตอนนี้มียอดสตรีมมากกว่า 110 ล้านสตรีมจากทั่วโลกในระยะเวลาที่รวดเร็ว เขายังคงเดินหน้าสานต่อความสำเร็จของซิงเกิลดังกล่าว ด้วยการจับมือกับสองซูปเปอร์สตาร์จากทั้งสองประเทศอย่าง “PinkPantheress” จากเกาะอังกฤษ และ “Hyunjin” แห่งวงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี “Stray Kids”

“PinkPantheress” นักร้อง นักแต่งเพลงชาวอังกฤษ เจ้าของรางวัล “BBC Music’s Sound of 2022” มีผลงานเพลงดังอย่าง “Boys a Liar Part 1” และ “Boys a Liar Part 2” ที่ทำร่วมกับ “Ice Spice” นอกจากนี้ เธอได้ถูกจัดอยู่ในลิสต์ “ผู้หญิงที่ทรงอิทธิผลมากที่สุดแห่งยุค” จากนิตยสาร “Vogue” อีกด้วย

“Hyunjin” หนึ่งในแร็ปเปอร์ นักร้อง และนักแต่งเพลงจากวง “Stray Kids” บอยแบนด์ผู้ทรงอิทธิพลของ K-Pop เจ้าของยอดขายอัลบั้มรวมทั้งหมด 10 ล้านชุด พวกเขาสามารถสร้างสถิติยอด Pre-Order อัลบั้มได้มากถึง 5.13 ล้านชุด และมียอดขายจากสัปดาห์แรกที่ปล่อยอัลบั้มอย่างเป็นทางการทั้งหมด 4.61 ล้านชุด และ “Stray Kids” ยังมีเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard 200” เป็นเวลา 3 สัปดาห์ อีกทั้ง MV ของพวกเขายังคว้ายอดวิวสูงถึง 100 ล้านวิวจากทั้งหมด 10 MV เพลงบน YouTube

“Rush” ซิงเกิลคลับแดนซ์กับดนตรีสุดเร้าใจ เป็นซิงเกิลแรกจากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 Something To Give Each Other อัลบั้มนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวการเฉลิมฉลองของเพศ โลกแห่งเสียงดนตรี หยาดเหงื่อ ผู้คน ความรัก และมิตรภาพ ที่มีกำหนดปล่อยให้ฟังพร้อมกันในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ โดย “Troye Sivan” ได้ร่วมเขียนเพลงกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง Oscar Görres, Ian Kirkpatrick และ Styalz Fuego โดยอัลบั้มดังกล่าวเกิดขึ้นจาก ช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ “Troye Sivan” ค้นพบว่าความสุขของตัวเองเกิดจากการได้พบเจอผู้คน และเพลงแดนซ์

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *