วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
PR News

Kito เปิดตัว ไบร์ท วชิรวิชญ์ พรีเซนเตอร์คนใหม่

ทำเอาสามย่านมิตรทาวน์แทบแตกเมื่อวันก่อน (30 มี.ค. 65) หลังแบรนด์รองเท้าชื่อดัง “Kito” (กีโต้) จัดงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ในงาน “Kito x Bright คู่ที่ใช่ คู่ไบร์ท คู่กีโต้” งานนี้แฟนคลับหนุ่มไบร์ทยึดพื้นที่บริเวณฮอลล์จัดงานตั้งแต่ชั้น G ไปจนถึงชั้น 3 กันแบบล้น ๆ เพื่อมาร่วมแสดงความยินดี กับอีกหนึ่งก้าวสำคัญของหนุ่มไบร์ท รวมถึงเหล่าอินเตอร์แฟน และเหล่าทีมหน้าจอที่รับชมผ่านเฟซบุ๊กและยูทูป Kitothailand

โดยในงานเริ่มต้นด้วยการประกาศตามหาคู่ในโฆษณา “ขออีกครั้งได้ไหม ให้หัวใจมีคู่” พร้อมแฟชั่นโชว์สุดคูลเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์อย่างพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่แค่ปรากฎตัวเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ สนั่นสมการรอคอย

จากนั้นเรียนเชิญ คุณพิศาล กิจกำจาย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท กีโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเวทีพูดคุยถึงการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ และเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ที่มีความน่าสนใจตรงที่เป็น TwoTone Series : 2 เฉดที่สีตัดกันอย่างลงตัว เพิ่มความสนุกให้กับผู้สวมใส่ ถึง 3 รุ่น 3 สไตล์ ชื่อรุ่น Walk TwoTone, Move TwoTone และ Flow TwoTone ที่มีรองรับไลฟ์สไตล์ในทุกสถานการณ์ ก่อนจะเรียนเชิญคุณพิศาลและไบร์ทร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

นอกจากนี้ไบร์ทยังไม่พลาดที่จะจับไมค์ โชว์มินิคอนเสิร์ตสนุกๆให้แฟนๆได้โยกตามกัน ก่อนเชิญ Top Spender ทั้ง 7 คน ออกมาร่วมเล่นเกมกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งกีโต้ก็จัดรางวัลมาให้ได้ยิ้มออกกันทุกคน พร้อมถ่ายภาพร่วมกันกับไบร์ทอย่าง ใกล้ชิด เรียกว่าฟินกันแบบจุใจจริง ๆ

“ดีใจที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ของ “กีโต้” ครับ เพราะเป็นแบรนด์คนไทยที่เราใส่มาตั้งแต่เด็ก รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ครับ ถามว่าชอบสีไหน ใจจริงชอบทุกรุ่นทุกสี เพราะใส่สบาย แต่ที่ชอบที่สุดคือรุ่น Flow TwoTone โทนสีครีม-เขียว ทั้ง 3 รุ่น มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดได้ง่ายมาก สงกรานต์นี้ผมแนะนำให้ใส่เป็นรุ่น Flow TwoTone เลย เพราะเป็นรัดส้น เวลาเปียกน้ำไม่หลุดแน่นอนครับ” ไบร์ท กล่าว

ryuisnow

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *