วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
PR News

ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ขึ้นแท่นซีรีส์วายกระแสแรง!

LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ขึ้นแท่นซีรีส์วายกระแสแรง! คอมเมนต์ทะลัก ภาพสวย โปรดักชั่นเจ๋ง ครองใจคนดูทั่วประเทศ

งานนี้ไม่ทำให้แฟน ๆ ซีรีส์วายผิดหวังสำหรับ “LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” จาก Acttraction Entertainment ที่กำลังออกอากาศทางช่อง ONE31 กับกระแสความปังทะลุโซเซียลอย่างถล่มทลาย ที่คนดูต่างแห่คอมเมนต์ชื่นชม โดยเฉพาะรูปแบบการนำเสนอในมุมมองที่ไม่เหมือนใครกับซีรีส์วายแนว “Rainverse” เรื่องแรกของไทย สไตล์อบอุ่น โรแมนติก Feel Good ที่เกี่ยวกับคนที่เป็นโรคหูดับ ในขณะที่ฝนตก แต่จะได้ยินเฉพาะเสียงของ Soulmate ของตัวเอง กลายเป็นซีรีส์กระแสแรงนาทีนี้เลยก็ว่าได้

LA PLUIE THE SERIES
นักแสดงนำ LA PLUIE THE SERIES (ซ้าย) คอปเตอร์ นันทพงศ์,เสือ กฤษณะพงศ์,ไตเติ้ล ธนธร,พี พีรวิชญ์

นอกจากนี้ความเคมีเคใจของนักแสดงนำทั้งสองคู่อย่าง พี-พีรวิชญ์ พลอยนำพล กับ ไตเติ้ล-ธนธร เสนางคนิกร และ เสือ กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์ กับ คอปเตอร์ นันทพงศ์ วงศ์สกุลยง ที่ลงตัวกันเกินต้านทำให้ทุกโมมเมนต์ชวนจิ้นชวนฟินทัชใจเหลือเกิน ไหนจะแก๊งค์นักแสดงอย่าง ผักไผ่ ปารีณา บุศยศิริ, แอมแปร์ สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์, เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร และ ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ก็มาสร้างสีสันให้เรื่องราวกลมกล่อมกระตุ้นต่อมความน่ารักต่างๆ นานาจนสามารถพิชิตใจแฟนคลับได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศเอาไว้ทุกตอน รวมถึงโปรดักชั่นต่างๆ ก็สร้างความแปลกใหม่ให้มุมภาพที่สวย และการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจก็ยิ่งทำให้ซีรีส์เป็นที่พูดถึงและมีการแชร์เรื่องราวสุดประทับใจกันผ่านโซเชียลมีเดียอย่างล้นหลาม บอกเลยว่าโดนใจคอซีรีส์สายอบอุ่นโรแมนติกไปเต็มๆ จนทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ถูกพูดถึงอย่างมากใน Twitter ก่อนจะทะยานสู่อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว ในตอนที่ 3 และต่อเนื่องอันดับ 1 มาจนถึงล่าสุด แถมยังครองใจแฟนๆ ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อีกด้วย นับเป็นอีกซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองมากๆ นาทีนี้ เอาเป็นว่าเตรียมพบกับเรื่องราวความสนุกเข้มข้นตอนต่อไปที่ยังรอให้ทุกคนได้ร่วมตื่นเต้นและเซอร์ไพรส์อีกเพียบ

ติดตามชม ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ ทุกวันเสาร์ เวลา 22:30 น. ทางช่อง ONE31 และสามารถรับชมย้อนหลัง version uncut ได้ทาง Application IQIYI และ IQ.com
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Twitter Instragram Tiktok : Lapluie_official YouTube : Acttraction Entertainment

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *