วันพฤหัสบดี, กันยายน 28, 2023
PR News

Paper Planes นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ เทสโต

ฮาย-เซน สองหนุ่ม หัวหน้าแก๊งค์ฟันน้ำนม Paper Planes นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Tasto (เทสโต)

การันตีโดนใจวัยมันส์อย่างแน่นอน เพราะล่าสุด Tasto (เทสโต) คว้าตัว 2 หนุ่ม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” และ “เซน-นครินทร์ ขุนภักดี” หรือที่เรารู้จักกันดีในนามวง Paper Planes เจ้าของเพลง “ทรงอย่างแบด (Bad Boy)” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ถือเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่มีความสามารถรอบด้าน และสามารถพรีเซนต์เอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาได้อย่างชัดเจน และแตกต่าง ทำให้มีคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมกับแบรนด์ โดยงานนี้ได้ถ่ายภาพนิ่งเพื่อโปรโมทกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาในคอนเซปต์ เทสโต เดวิลพริกจักรพรรดิ เผ็ดฝังลิ้น มันส์จัด พริกชัดๆ ขนมมันฝรั่งแท้ทอดกรอบที่อัปเกรดความเผ็ดมากกว่าเดิม มาพร้อมลูกเล่นสุดมันส์ที่คนคิดถึงกินแล้วลิ้นเปลี่ยนสี ความพิเศษสุดมันส์แบบลิมิเต็ดนี้วางขายเฉพาะ 3 เดือนเท่านั้น!

“เซอร์ไพรส์มากที่พวกเราได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ครับ เพราะเป็นขนมที่พวกเราทานกันอยู่แล้ว วันถ่ายทำรู้สึกตื่นแต้นและสนุกมาก มันเป็นสิ่งใหม่ของพวกเรา แฮปปี้มากๆครับ ด้วยคอนเซ็ปต์ของขนมที่สนุกด้วย เข้ากับคาแรกเตอร์ของพวกเรามากๆ เรียกได้ว่าทั้งตื่นเต้นและสนุกที่ได้ทำ รอวันที่จะได้เห็นโฆษณาออนแอร์แล้วครับ” ฮาย และ เซน เผย

เตรียมชมโฆษณาตัวแรกของพวกเขากับเทสโตได้ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ และติดตามความมันส์แบบจัดๆพร้อมทั้งติดตามข่าวสารของเทสโตได้ทางเฟซบุ๊ก Tasto Club หรือ https://www.facebook.com/tastopotatoclub และโซเชี่ยลมีเดียของเทสโต ทุกช่องทาง

เทสโตปูผัดผงกะหรี่ เข้มข้นถึงเครื่อง รสนี้แอดชอบมาก ใครอยากซื้อมาลองชิม จิ้มที่ภาพได้เลย

เทสโตปูผัดผงกะหรี่

ryuryan

Founder ryuisnow.com หน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *