วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
PR News

7-11 เปิดตัวแคมเปญ Deliver เลิฟ พร้อมพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต โจอี้ ภูวศิษฐ์ X PROXIE

เซเว่น อีเลฟเว่น นำโดย นายสุชาติ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอร์รี่ เปิดตัวแคมเปญ Deliver เลิฟ พร้อมพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจคนรุ่นใหม่ “โจอี้ ภูวศิษฐ์ – PROXIE” เพื่อส่งมอบสินค้าที่หลากหลายและบริการความสะดวกสบายตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกที่ เพียงแค่คลิ๊กสั่งสินค้าผ่าน 7APP ด้วยบริการเซเว่น เดลิเวอรี่ ความสะดวก และประสบการณ์ใหม่จะส่งตรงถึงมือลูกค้าทันที

โดยภายในงานเปิดตัวแคมเปญได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต “โจอี้ ภูวศิษฐ์” และ 6 หนุ่มวง “PROXIE” (พร็อกซี) ซึ่งนับเป็นการทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรกในผลงานซิงเกิ้ลใหม่ “Deliver เลิฟ” ที่ทำขึ้นเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน เนื้อหาอบอุ่น น่ารัก ซึ่งถือเป็นมิติใหม่ที่จะได้เห็นการผสมผสานกันระหว่าง T-POP และ Rock ที่พิเศษสุด ๆ ในงานนี้ เป็นครั้งแรกที่เปิดตัวมิวสิกวิดีโอให้ได้ชมกันเป็นที่แรก! ก่อนจะพูดคุยบนเวทีร่วมกันถึงการทำงานในโปรเจ็กต์นี้ ซึ่งนอกจากจะจัดเต็มด้วยโชว์จากซิงเกิลใหม่ให้แฟนๆที่ Union Mall ได้กรี๊ดกันสนั่นแล้ว ทั้ง “โจอี้ ภูวศิษฐ์” และ “PROXIE” (พร็อกซี) ยังโชว์มินิคอนเสิร์ต ให้แฟนๆได้โยกตามกันแบบนันสต๊อปกับเพลงฮิตที่พวกเค้านำมาฝาก อีกด้วย

เซเว่น อีเลฟเว่น มีนโยบายในการดำเนินธุรกิจเพื่อส่งมอบบริการความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ พร้อมทั้งยกระดับการส่งมอบสินค้าที่สดใหม่และหลากหลายให้แก่ลูกค้า โดยให้ความสำคัญและรับฟังความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อนำมาปรับปรุงการทำงาน และเพิ่มรูปแบบของการบริการให้สะดวก รวดเร็ว และเป็นกันเองเหมือนเป็นเพื่อนที่รู้ใจใกล้บ้านคุณ และด้วยเหตุผลสำคัญดังกล่าว เซเว่น อีเลฟเว่น จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “Deliver เลิฟ” โดยมุ่งหวังให้ทุกการบริการเป็นการส่งมอบความสุข ความสนุก ความห่วงใยและความรักตรงถึงมือผู้รับทุกคน โดยเลือก โจอี้ ภูวศิษฐ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์ในแคมเปญนี้เพราะเป็นศิลปินที่มีความสามารถ มีความจริงใจ และ ความใส่ใจ จนเป็นที่รักของแฟนเพลงทั่วประเทศ สำหรับวง PROXIE เป็นกลุ่มศิลปินคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถเฉพาะตัวแต่ละบุคคลที่หลากหลาย มีความสดใส ทันสมัย และเต็มไปด้วยพลังที่เข้ากับภาพลักษณ์ของเซเว่น เดลิเวอรี่ สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ในการให้บริการของเซเว่น เดลิเวอรี่ ที่เปรียบเสมือนเพื่อนที่รู้ใจพร้อมส่งมอบความสุข สร้างความประทับใจให้กับทุกๆ คน

“เซเว่น อีเลฟเว่น มุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับการให้บริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยหวังว่าแคมเปญนี้ จะเป็นการส่งมอบประสบการณ์การบริการที่ดีสร้างประทับใจและความสุขผ่านบทเพลงกับลูกค้าทุกคนทั่วประเทศ และสามารถติดตามฟังเพลงนี้ได้แล้วทุกแพลตฟอร์ม Music Streaming และรับชมมิวสิกวิดีโอ ได้ทาง YouTube ได้แล้วตั้งแต่วันนี้” นายสุชาติ กล่าวทิ้งท้าย

ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *