วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
PR News

LonelyPop : Lonely Together Exhibition นิทรรศการฮีลใจคนเหงา

ฮีลใจคนเหงา ไปกับนิทรรศการ LonelyPop : Lonely Together Exhibition เริ่ม 30 ก.ย. 66 เป็นต้นไปที่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เข้าชมฟรี!

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ร่วมกับ LonelyPop NFT Project เติมเต็มไลฟ์สไตล์ขี้เหงาและสร้างแรงบันดาลใจ ให้คนยุคใหม่ผ่าน “LonelyPop : Lonely Together Exhibition” นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ LonelyPop คาแรคเตอร์การ์ตูนดังระดับสากลฝีมือคนไทย โดยคุณน้อยหน่า อดีตนักเขียนการ์ตูนขายหัวเราะ ที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีเข้ากับศิลปะ เพื่อนำเสนอประสบการณ์อันไร้ขีดจำกัดแนวใหม่ให้ผู้ชม ผ่านผลงานทั้งในรูปแบบดิจิทัลอาร์ต ภาพวาด ประติมากรรม และกิจกรรมเวิร์คชอปพร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความเหงา และมิตรภาพที่จะช่วยปลอบประโลมหัวใจของทุกคน ไม่ให้มีใครต้องเหงาเพียงลำพัง

“LonelyPop : Lonely Together Exhibition” ถือเป็นนิทรรศการเดี่ยวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ LonelyPop โดยเกิดจากความร่วมมือของ ทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่ต้องการนำเสนอศิลปะแบบใหม่ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีเข้ากับศิลปะ เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่สามารถเข้าถึงความรู้สึกของผู้คนได้อย่างลึกซึ้ง พร้อมพาผู้ชมเดินทางเข้าสู่โลกของคนขี้เหงา ที่สามารถดื่มด่ำและมีส่วนร่วมกับผลงานได้หลากหลายรูปแบบมากกว่าเดิม โดยไฮไลท์สำคัญในนิทรรศการครั้งนี้ประกอบไปด้วย

ตระการตาด้วยผลงานหลากหลายรูปแบบ
ทั่วทั้งพื้นที่แห่งไลฟ์สไตล์บน True Digital Park West จะเต็มไปด้วยผลงานศิลปะสุดน่ารักทั้งแบบดิจิทัลที่ถูกนำเสนอผ่านจอ LED ขนาดใหญ่ ภาพวาดแคนวาส และประติมากรรมแบบ Pop Art ขนาดต่าง ๆ ที่จัดทำขึ้นพิเศษสำหรับนิทรรศการครั้งนี้โดยเฉพาะ

กิจกรรม Drawing Workshop สุดพิเศษ
เพิ่มความพิเศษเอาใจสายอาร์ตและเหล่าแฟนคลับด้วยกิจกรรมเวิร์คชอปสอนวาดรูป Digital Art โดย คุณน้อยหน่า ที่เปิดโอกาสให้ได้ลองวาดรูปอย่างใกล้ชิดร่วมกับศิลปินที่สั่งสมประสบการณ์ในวงการมานานกว่า 20 ปี พร้อมเรียนรู้เทคนิคการวาดรูปที่เป็นประโยชน์และได้ใช้เวลาว่างเยียวยาหัวใจเหงา ๆ อย่างสร้างสรรค์

ฟิกเกอร์และของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียว
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสะสมอาร์ตทอยหรือฟิกเกอร์ สามารถพรีออเดอร์ฟิกเกอร์ Aya และ Cocoa ได้ผ่านทาง SASOM (สะสม) แพลตฟอร์มออนไลน์ ซื้อ-ขายแฟชันไอเท็มหลากหลายสไตล์ รวมไปถึง ของสะสม (Collectibles)

Lonely Together Exhibition
ดร. ธาริต นิมมานวุฒิพงษ์ และ คุณ น้อยหน่า-สุริยา อุทัยรัศมี นักวาดการ์ตูนเจ้าของผลงาน LonelyPop

“ในฐานะที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็นศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ได้เล็งเห็นความสำคัญของงานดิจิทัลอาร์ต ที่ปัจจุบันกลายเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เราจึงเดินหน้าสนับสนุนศิลปิน สร้างโอกาสในการต่อยอดและความเป็นไปได้ในอนาคตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ทรู ดิจิทัล พาร์ค พร้อมสนับสนุนพื้นที่โชว์ผลงานให้กับศิลปินและนวัตกร ทั้งยังเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับทุกคน ผ่านนิทรรศการนี้ที่ใช้จุดเด่นด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการเชื่อมต่อผู้คนที่มีความชอบหลากหลายไว้ด้วยกัน จนเกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่เข้มแข็ง” ดร. ธาริต นิมมานวุฒิพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิทัล พาร์ค จำกัด (True Digital Park) หรือ TDPK กล่าว

คุณน้อยหน่า-สุริยา อุทัยรัศมี นักวาดการ์ตูนเจ้าของผลงาน LonelyPop กล่าวเสริมว่า “LonelyPop เป็น NFT โปรเจกต์ที่เกิดจากการรวมกันของคำว่า Lonely และ Population ซึ่งมีจุดเริ่มต้นมาจากความรู้สึกเหงาที่ต้องการการปลอบประโลมและอยากถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกขี้เหงาของผู้คนผ่านผลงานศิลปะในรูปแบบ Profile Picture (PFP) นำไปสู่การพัฒนาต่อยอดกับ Blockchain Studio ระดับโลกอย่าง 0xStudio จนได้เปิดตัวและวางขายในรูปแบบ NFT และด้วยเอกลักษณ์ของตัวละครที่เน้นสีสันสดใสและมีคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย สะท้อนถึงความแตกต่างและการอยู่รวมกันของคนทุกเพศทุกวัยในสังคม ทำให้ LonelyPop ได้รับความนิยมจากผู้คนนับแสนทั่วโลก”

Lonely Together Exhibition
นิทรรศการ Lonely Together Exhibition เริ่ม 30 กันยายน 2566

รายละเอียดนิทรรศการ “LonelyPop : Lonely Together Exhibition”
วันงาน : 30 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2566
สถานที่ : ทรู ดิจิทัล พาร์ค ฝั่งเวสต์ ชั้น 2 (BTS ปุณณวิถี)
เวลา : 11.00 – 19.00 น. เปิดทุกวัน
เปิดให้เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

นอกจากจะมีนิทรรศการเก๋ ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมออนไลน์ดี ๆ อย่าง “Share your LonelyTogether moment” ที่ทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เพียงโพสต์ภาพหรือคลิปในช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเอง พร้อมแคปชันให้โดนใจทีมงาน ลุ้นรับกระเป๋าคอลเล็คชันพิเศษจากศิลปิน ระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 26 พฤศจิกายน 2566 นอกจากนี้ ยังสามารถนำใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่มีมูลค่า 200 บาทขึ้นไปมาแลกซื้อ LonelyPOP X TDPK Tote bag Limited Edition ในราคา 250 บาท จากปกติ 890 บาท และ LonelyPOP X TDPK Sticker Limited Edition ในราคา 49 บาท จากปกติ 129 บาท

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *