วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
plengfarangPR News

เอส เอฟ เตรียมฉาย TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR ในโรงหนัง

สวิฟตี้ไทยต้องห้ามพลาด กับบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR พร้อมจัดเต็มรอบฉายที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ

เมืองไทยกำลังจะมี เทย์เลอร์ สวิฟต์!! โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เตรียมฉายบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ “The Eras Tour” ของ Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) นักร้อง-นักแต่งเพลงสาวชาวอเมริกัน เจ้าของผลงานเพลงดังที่สร้างเสียงฮือฮาให้เหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก และศิลปินหญิงที่ได้สร้างสถิติครั้งใหม่บนเวทีประกาศรางวัล MTV Video Music Awards 2023 ด้วยการคว้ารางวัลได้มากถึง 9 รางวัล

รับชม “TAYLOR SWIFT | THE ERAS TOUR” พร้อมกันบนจอยักษ์ภาพคมชัดระดับ 4K และระบบเสียง DOLBY ATMOS รวมถึงในโรงภาพยนตร์พิเศษทั้ง Zigma Cinestadium presented by C2, The Bed Cinema by Omazz, First Class Cinema และ Happiness Cinema ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ 53 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

รอบฉายที่ SF Cinema City
● 13-15 ต.ค. 66
● 19-22 ต.ค. 66
● 26-29 ต.ค. 66
● 2-5 พ.ย. 66

ราคาบัตรเริ่มต้นที่นั่งละ 500 บาท โดยทุกที่นั่งจะได้รับมินิโปสเตอร์ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ เฉพาะผู้ชมที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

แฟนๆ ชาวไทยสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่เข้าฉาย พิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สามารถเหมาโรงภาพยนตร์สำหรับการเข้าชมขั้นต่ำ 40 ท่าน โดยติดต่อได้ที่ Line ID : @‌sfgroupbooking พร้อมติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *