วันอังคาร, กรกฎาคม 16, 2024
PR News

NOW That’s What I Call LOVE แคมเปญพิเศษรับวาเลนไทน์

Universal Music Thailand X CENTRAL presents NOW That’s What I Call LOVE ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ชวนนักช้อปตัวจริงร่วมแชร์โมเมนต์แห่งความสุข ผ่านเสียงเพลง

ภายใต้เพลย์ลิสต์ “Love Is Universal 2024” รวมเพลงที่อบอวลไปด้วยความรักหลากอารมณ์ นำทีมด้วยเพลง “Mr Right” จากศิลปินหน้าใหม่มาแรง “Mae Stephens” เจ้าของเพลงสุดไวรัลอย่าง “If We Ever Broke Up” และเพลงรักสุดฮิตอื่นๆ ที่คัดสรรมาให้สายคลั่งรักโดยเฉพาะ ทั้ง “Lover” จากศิลปินหญิงคุณภาพระดับโลกอย่าง “Taylor Swift” หรือจะเป็น “Until I Found You” เพลงรักสุดโรแมนติกของ “Stephen Sanchez” พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ ที่เป็นไฮไลท์จาก “Universal Music Thailand” และกิจกรรมเพื่อคู่รักนักช้อปจาก “CENTRAL” อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมบนออนไลน์ อย่างการร่วมสนุกรับ “CENTRAL Gift Card” มูลค่าใบละ 1,000 บาท จำนวน 5 รางวัล

ใครสนใจอยากแจมสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันที่ 8 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 ทาง Official Facebook Page: Universal Music Thailand หรือ คลิกที่นี่

นอกจากนี้ เรายังมี Onground Activities สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับกิจกรรมแจก “Special Lyric Card Giveaway” ให้สายช้อปตัวจริงได้ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ เพียงช้อปปิ้งสินค้าจาก “ห้างเซ็นทรัล” สาขาใดก็ได้ ที่กระจายอยู่จำนวน 24 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย ช้อปครบเพียง 1,000 บาท! ก็จะได้รับ “Special Lyric Card Giveaway” การ์ดสุดพิเศษนี้เขียนข้อความส่งต่อความรักให้กับคนที่เรารักกันได้เลยแบบหวานฉ่ำ

และเพื่อต้อนรับวันแห่งความรัก นอกจากนี้ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่จะถึงนี้ยังชวนเหล่าดีเจมาปลุกฟีลสร้างบรรยากาศโมเมนต์สุดพิเศษ เปิดเพลงรักจากเพลย์ลิสต์ “Love Is Universal 2024” ให้ทุกคนได้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั้ง 5 สาขาได้แก่ สาขาชิดลม, บางนา, ปิ่นเกล้า, ลาดพร้าว และเซ็นทรัลเวิลด์ ทำให้วาเลนไทน์ของคุณในปีนี้พิเศษกว่าปีไหน ๆ

ร่วมสัมผัสและส่งต่อความรักผ่านเสียงก่อนถึงวาเลนไทน์นี้ก่อนใครกับเพลย์ลิสต์ “Love Is Universal 2024” ได้ที่นี่

ryuisnow | trending music lifestyle
ติดต่อริวอิสนาว ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ ได้ทางอีเมล์ ryuisnow@gmail.com

rungnirund

เจ้าของเว็บไซต์ ryuisnow.com เป็น Content Creator ท่านหนึ่ง รับเขียนบทความ SEO และ Content Provider ให้กับ TrueID เป็นคนหน้าตาดี ไม่มีรถขับ โทรศัพท์มีกล้อง ชอบส่องเรื่องชาวบ้าน นอกจากเรื่องกินแล้ว ผมก็ไม่เก่งอะไรเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *