วันอาทิตย์, ธันวาคม 10, 2023
PR News

ฟาร์มเฮ้าส์ คว้า คู่จิ้นสุดฮอต มาย-อาโป ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์

มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ สองหนุ่มจากซีรีส์วาย คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ สู่การขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ ฟาร์มเฮ้าส์ จัดแฟนมีตติ้งทำเอา #FHMeetAndGreetxMileAPO ขึ้นเทรนด์

เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับกิจกรรมให้ทุกคนได้ฟินกันแบบจุกๆ จากฟาร์มเฮ้าส์ ที่งานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ที่คว้าสองหนุ่ม มาย ภาคภูมิ และ อาโป ณัฐวิญญ์ จากซีรีส์วายสุดฮอต KinnPorsche The Series ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ อีกทั้งยังจัดงานแฟนมีตติ้ง FHxMileApo Big surprise ที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น นอกจากนี้ยังจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์กับแขกรับเชิญคนพิเศษ หนุ่มน้อย “บาร์โค้ด-ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร” ร่วมสร้างสีสันในงาน พาแฮชแท็ก #FHMeetAndGreetxMileAPO ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในไทย เวียดนาม

“รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรติให้เป็นพรีเซนเตอร์คู่แรกของฟาร์มเฮ้าส์ ซึ่งในขณะนั้นคินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ ยังไม่ได้ออนแอร์เลย และขอขอบคุณฟาร์มเฮ้าส์ที่สนับสนุนพวกเรามาตลอด ล่าสุดก็เป็นสปอนเซอร์ KinnPorsche The Series World Tour 2022 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 24 และ 25 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า ก็ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานพวกเราด้วยนะครับ” มาย และ อาโป เผย

“งานสหกรุ๊ปปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพราะเป็นปีที่ฟาร์มเฮ้าส์ครบรอบ 40 ปี แน่นอนว่าเราขนสินค้าซิกเนเจอร์ พร้อมกิจกรรมมากมายมาไว้ในงานนี้และถือโอกาสเปิดตัวพรีเซนเตอร์ มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ซึ่งเป็นพรีเซนเตอร์คู่แรกของฟาร์มเฮ้าส์ มีคนถามว่าทำไมฟาร์มเฮ้าส์ถึงให้การสนับสนุน คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ นั่นก็เพราะเราเชื่อว่าซีรีส์เรื่องนี้จะต้องประสบความสำเร็จ ซึ่งในวันนี้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ แฮชแท็กของซีรีส์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทุกๆ สัปดาห์เป็นบทพิสูจน์ศักยภาพของทีมนักแสดงและผู้จัดฯ และแน่นอนว่าฟาร์มเฮ้าส์ยังคงสนับสนุนกิจกรรม KinnPorsche The Series World Tour 2022 อีกด้วย” คุณอภิเศรษฐ ธรรมมโนมัย กรรมการรองผู้อำนวยการ บมจ.เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ กล่าว

ติดตาม กิจกรรมดีๆ จากฟาร์มเฮ้าส์ได้ที่ https://www.facebook.com/FarmhouseThai และติดตาม คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 23.00 น. ทางช่องวัน และรับชมผ่านการสตรีมได้ใน iQiyi

หัวหน้าโฮ่ง

เฮียโฮ่ง คนปากหมา และไม่ได้มาจากดาวอังคาร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *